ĐIỀU TRỊ ĐAU KHỚP CỔ TAY, NGÓN TAY HIỆU QUẢ SAU 7 NGÀY

  • Tạ Ngọc Toàn
  • 0 bình luận

Điều trị đau khớp cổ tay, ngón tay bằng phương pháp nào hiệu quả, an toàn là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người bệnh. Chính vì vậy, các chuyên gia Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam xin được chia sẻ một số thông tin cơ bản về đau khớp cổ tay, ngón tay qua bài viết dưới đây.

 

 

Dấu hiệu nhận biết đau khớp cổ tay, ngón tay

 

Đau khớp cổ tay, ngón tay là tình trạng một hoặc nhiều khớp có hiện tượng sưng đau, ảnh hưởng tới khả năng cầm nắm, vận động của bàn tay.

 

Tình trạng đau khớp cổ tay, ngón tay sẽ có biểu hiện rõ rệt theo mức độ tiến triển của bệnh, cụ thể như:

 

 

+Ở giai đoạn khởi phát: người bệnh sẽ có cảm giác đau nhẹ, chỉ thoáng qua tại các khớp trong thời gian ngắn, sau đó sẽ tự hết ngay và không gây ảnh hưởng gì.

 

+Khi ở giai đoạn nặng: cảm giác đau nhức, tê buốt như bị kim châm ở các ngón tay, kèm theo sưng khớp ngón tay, sưng đầu ngón tay, ấn vào cảm thấy rất đau và nóng.

 

 

Nếu người bệnh không phát hiện sớm và điều trị đau khớp cổ tay, ngón tay đúng phương pháp bệnh sẽ rất khó chữa được dứt điểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt cũng như sức khỏe của người bệnh.

 

Điều trị đau khớp cổ tay, ngón tay hiệu quả sau 7 ngày

 

Hiện nay có khá nhiều phương pháp để kiểm soát cơn đau, tuy nhiên sau thời gian ngưng thuốc bệnh có thể tái lại và tình trạng nghiêm trọng hơn ban đầu. Chính vì thế, người bệnh cần những giải pháp tối ưu, giúp điều trị tận gốc đau khớp cổ tay, ngón tay.

 

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam là đơn vị tiên phong hỗ trợ điều trị phục hồi xương khớp hiệu quả, an toàn. Hiện tại, để hiệu quả chữa bệnh thành công nhất, trung tâm đã và đang áp dụng phương pháp đông y điều trị đau khớp cổ tay, ngón tay dứt điểm sau 7-14 ngày, cụ thể là:

 

 

1. Sử dụng bài thuốc Đông Y Nhật Bản: “Thanh Thấp Hóa Đàm Thang” đây là một trong 300 bài thuốc Đông Y Nhật Bản chuyên đặc trị hiệu quả các bệnh xương khớp, bài thuốc này còn được ứng công nghệ Nhật Bản trong bào chế.

 

2. Phương pháp y học cổ truyền bằng cách Xoa bóp, bấm huyệt, cứu ngải, thủy châm, châm cứu, điện xung, tác động cột sống

 

3. Phương pháp phục hồi chức năng bằng tác nhân cơ động học, kéo giãn, nắn chỉnh, xoa bóp, vật lý.

 

Phía trên là những chia sẻ về điều trị đau khớp cổ tay, ngón tay hiệu quả sau 7 ngày. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn đọc vui lòng liên hệ với các chuyên gia theo các cách dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: