Điều Trị Bằng Đông Y Nhật Bản

Theo những số liệu gần đây, số người có tuổi tại nước ta đã lên hơn 6 triệu người, chiếm 7% tổng dân số. Theo dự đoán, tỷ lệ này sẽ tăng lên khoảng trên 10 triệu vào năm 2020. Do vậy, chăm sóc sức khỏe xương khớp cho người có tuổi đang là vấn đề rất thách thức. Theo BS Thư, các bệnh xương khớp ngày càng nguy hiểm bởi tính chất "âm thầm" của nó. "Nếu các bệnh lý tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong thì nguyên nhân hàng đầu gây tàn phế lại là các bệnh lý xương khớp’’.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh xương khớp, từ kết hợp khoa học hiện đại vào điều trị đến phẫu thuật. Nhưng tất cả chỉ là giải pháp tạm thời do tính chất của căn bênh dễ tái phát trở lại và tính chất cơ địa từng bệnh nhân. Mọt giải pháp được các bệnh nhân tin dùng hơn mà không cần động dao kéo đó là phương pháp điều trị theo Đông Y.

Đông Y sẽ kết hợp điều trị bằng thảo dược và phương pháp y học cổ truyền. Tuy nhiên, ngày nay, các phòng khám Đông Y chữa xương khớp ngày càng nhiều người mắc bệnh xương khớp dù còn rất trẻ. Vậy Trung tâm hỗ trợ điều trị xương khớp ở đâu uy tín, điều trị hiệu quả và an toàn tạo an tâm cho người bệnh?

Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam tại số 15, ngõ 135 Đội Cấn – Ba Đình là trung tâm hỗ trợ điều trị được đông đảo người bệnh trên cả nước đánh giá cao bởi chất lượng và dịch vụ.

Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam tự hào với chất lượng và dịch vụ hỗ trợ điều trị.

 Hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm đa khớp, vôi cột sống, gai cột sống, gout…và các triệu chứng đau cổ, đau vai gáy, đau lưng, đau chân…

 Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam hội tụ các bác sĩ Đông Y đầu ngành Xương khớp có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đặc biệt rất nhiệt tình.

 Đội ngũ y sĩ và nhân viên tận tình

Các bệnh xương khớp

Thoát vị đĩa đệm

Thoái hóa khớp, viêm đa khớp

 

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ SAU 7 -14 NGÀY

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: