Phản hồi bệnh nhân thoái hóa cột sống

 

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam là đơn vị tiên phong hỗ trợ điều trị nhiều bệnh xương khớp hiệu quả và an toàn sau 15 ngày. Trong đó, không ít thoái hóa cột sống đã đạt kết quả tốt, có lại được cảm giác mà lâu lắm mới được cảm nhận hay mang lại niềm vui trong cuộc sống.

 

Dưới đây là các video phản hồi thực tế của bệnh nhân thoái hóa cột sống:

 

1. Bệnh nhân Lê Thị Loan (59 tuổi, Tiến Thịnh – Mê Linh – Hà Nội)


Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa cột sống và tràn dịch khớp gối, từ năm 1994 đến nay đã điều trị nhiều nơi, uống thuốc nam, thuốc bắc, dán cao nhưng đều không đỡ.

Bệnh nhân được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam từ đầu tháng 6/2019 và chỉ sau 2 tháng đã đỡ rất nhiều, hầu như không còn đau hay sưng nữa.

 

 

2. Hoàng Tuấn Hùng (60 tuổi, số 15, ngách 79 Hoàng Mai Hà Nội)

 

Chẩn đoán bệnh: Tiền sử huyết áp cao. Thoái hóa đốt sống cổ tê bì tay trái không có cảm giác gì cả với đau đốt sống lưng. Bệnh nhân: "Vợ tôi được bà chị ở Hải Phòng giới thiệu đến Trung tâm, vợ bị nặng hơn tôi cũng uống thuốc này thì thấy đỡ nên tôi cũng đến cơ sở Hà Nội hỏi thăm cho 2 vợ chồng. Sau thời gian được hỗ trợ điều trị tận tình, hiện nay tôi và vợ chỉ duy trì cho ổn định."

 

 

3. Bệnh nhân Phạm Văn Lợi (66 tuổi, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội)


Chẩn đoán bệnh: Thoái hoá cột sống L1-L5, đau nhức nhiều ở vị trí thắt lưng và tê dọc theo chân, tay, đã điều trị 5 năm tại các nơi nhưng đều không hiệu quả.


Bệnh nhân được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam từ cuối tháng 6 và sau khoảng 3 tháng đã thuyên giảm đến 80%.

 

 

4. Nhâm Thị Thúy (75 tuổi, Đống Đa – Hà Nội)


Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa đốt sống lưng, khớp vai và hai đầu gối rất nặng, hầu như không đi lại được. Ngoài ra bệnh nhân còn bị tiểu đường, huyết áp, tim mạch, dạ dày.

 

Sau gần 3 tháng được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã đỡ đau nhức nhiều, đi lại rất thoái mái.

 

 

5. Hoàng Thị Hoạch (63 tuổi, Hải Phòng)


Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa đốt sống cổ, lưng, viêm đa khớp dạng thấp, bệnh nhân đã điều trị tại nhiều bệnh viện uống thuốc nhưng đều không đỡ, đi lại khó khăn.

 

Bệnh nhân được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam gần 2 tháng đã đi lại được bình thường, không còn đau nhức nữa.

 

 

6. Hồ Thị Bích Liên (60 tuổi, Hoàn Kiếm – Hà Nội)


Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa đốt sống cổ, lưng L1-L5, xẹp đĩa đệm L3, chèn rễ dây thần kinh, bệnh nhân điều trị rất nhiều cách nhưng không khỏi.

 

Sau 3 tháng được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã đỡ rất nhiều, không còn đau nhức và tê chân tê tay nữa.

 

 

7. Bệnh nhân Phạm Duy Luyến (65 tuổi, Kiến An – Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa đốt sống cổ, lưng, bệnh nhân đã tiêm và uống nhiều loại thuốc đều không khỏi.

 

Sau 2 tháng được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã đỡ đau nhức khoảng 70-80%. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

8. Bệnh nhân Phạm Thị Huyền (85 tuổi, Lê Chân – Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa đốt sống lưng, khớp gối, trước đây bệnh nhân là người cao tuổi đi lại vô cùng khó khăn.

 

Sau khi được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã đỡ đau nhức nhiều và đã có thể đi lại bình thường. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

9.  Bệnh nhân Phạm Văn Bái (63 tuổi, Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa đốt sống cổ, khớp vai, khớp gối, tê run cánh tay bên trái, bệnh nhân điều trị nhiều nơi không đỡ. Sau thời gian được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã đỡ đau nhức, tê bì khoảng 80%. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

9. Bệnh nhân Phùng Thị Hoa (62 tuổi, Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa đốt sống cổ, viêm đa khớp dạng thấp, đau cổ vai gáy, sưng đau các đầu ngón tay, khuỷu tay, bệnh nhân bị bệnh xương khớp đã hơn 10 năm.

 

Sau khoảng 1-2 tháng được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã giảm đau nhức và sưng các khớp. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

10. Bệnh nhân Phạm Thị Bích (60 tuổi, Dư Hàng – Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa cột sống, khớp gối, nhức mỏi các khớp Sau khoảng 2 tháng được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã đỡ đau nhức nhiều, đi lại rất thoái mái. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

11. Bệnh nhân Phạm Thị Nhẫn (64 tuổi, Lê Chân – Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa đốt sống lưng và hẹp khe khớp, đau dây thần kinh tọa, bệnh nhân đi lại rất khó khăn.

 

Sau 2-3 tháng được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã đỡ đau nhức và tê bì chân tay khoảng 90%, đến nay hầu như không phải uống thuốc nữa. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

12. Bệnh nhân Nguyễn Đức Tiến (75 tuổi, Ngô Quyền – Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa 3 đốt sống cổ và 5 đốt sống lưng, Bệnh nhân còn có tiền sử huyết áp thấp, dạ dày, tiền liệt tuyến và đã điều trị nhiều nơinhưng đều không có chuyển biến.

 

Bệnh nhân được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam 3 tháng và đạt hiệu quả đến 90%. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

13. Bệnh nhân Đồng Xuân Tiềm (68 tuổi, Rạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa đốt sống lưng, tê chân, đi lại khó khăn.

 

Hiện tại bệnh nhân được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam được 40 ngày, triệu chứng đau đã giảm 70%, vận động dễ dàng hơn rất nhiều. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

14. Bệnh nhân Vũ Thị Mắn (64 tuổi, Kiến An – Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa, thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, tê tay, bệnh nhân điều trị nhiều nơi nhưng không đỡ.

 

Sau 2 tháng được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã đỡ đau nhức và thuyên giảm rất nhiều. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp như: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm đa khớp, vôi cột sống, gai cột sống, gout…và các triệu chứng đau cổ, đau vai gáy, đau lưng, đau chân…

 

IconIconVui lòng liên hệ tới Hotline 1900 8955 để được tư vấn Miễn Phí trực tiếp ngay từ các Bác Sĩ Chuyên Khoa Xương Khớp!!

 

Bác sĩ tư vấn

 

IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN BỆNH GOUT
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN VÔI GAI ĐỐT SỐNG LƯNG, ĐỐT SỐNG CỔ
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN VIÊM KHỚP GỐI, TRÀN DỊCH KHỚP GỐI
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN THOÁI HÓA KHỚP GỐI, VÔI GAI KHỚP GỐI
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN VIÊM VAI, KHỚP HÁNG
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN ĐAU DÂY THẦN KINH TỌA
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kênh mạng xã hội: Facebook Kênh Youtube Kênh Zalo Kênh Shopee Kênh Lazada Kênh Tiki Kênh Sendo
comment%}