Giới thiệu

 


Theo thống kê của ngành xương khớp Việt Nam, hiện nay tỉ lệ người mắc các chứng bệnh về viêm khớp chiếm 35% dân số. Không chỉ riêng ở Việt Nam mà đây còn là căn bệnh phổ biến trên toàn thế giới. Đặc biệt tấn công phụ nữ gấp 3 lần so với nam giới, độ tuổi nào cũng có thể mắc bệnh nhưng độ tuổi từ 35 đến 50 chiếm 60%, độ tuổi trên 70 chiếm tỷ lệ lên đến hơn 80%. Nếu điều trị muộn có nguy cơ biến dạng xương khớp, bị dính khớp, cứng khớp, dẫn đến mất khả năng hoạt động.

 

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam được thành lập với mục tiêu là đơn vị tiên phong hỗ trợ điều trị phục hồi xương khớp hiệu quả, an toàn, giúp đẩy lùi bệnh xương khớp, để tạo ra một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc cho người bệnh. Với phương châm hàng đầu là chú trọng vào chất lượng hỗ trợ khám chữa bệnh, đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị phục hồi xương khớp cao nhất đến với mọi đối tượng người bệnh, bên cạnh đó Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam còn đầu tư vào đẩy mạnh cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ cho quá trình hỗ trợ khám chữa bệnh, mở rộng được nhiều chi nhánh trên toàn quốc, trải từ Bắc vào Nam, bao gồm:
- Chi Nhánh Tại Hà Nội:
+ Số 15 ngõ 135 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
+ Cửa Hàng số 39 - Số 36 Tùng Thiện - Thị Xã Sơn Tây

- Chi Nhánh Hải Phòng:  65 Chu Văn An, Q Ngô Quyền,TP. Hải Phòng
- Chi Nhánh Tại Thái Bình:
+ Lô 14-15 - Tổ 17 - Đường Trần Phú - TP. Thái Bình

 


 

Hiện nay tại các bệnh viện nhà nước, do quy trình sắp xếp chưa được hợp lý, với số lượng người bệnh đông đúc quá tải, người dân luôn phải chờ đợi xếp hàng khá lâu, việc lấy sổ khám rất khó khăn trong khi đã chờ đợi và ghi sổ từ rất sớm, Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam ra đời với mong muốn là đơn vị tiên phong trong việc kết nối hỗ trợ điều trị phục hồi xương khớp hiệu quả, an toàn, và hướng tới việc phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng, mang tới sự thuận tiện và hài lòng cho người bệnh với phong cách phục vụ tận tâm, tận tình, chu đáo.
Cùng hệ thống ngày càng phát triển, Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam đã thu được kết quả rất thành công trong việc hỗ trợ đẩy lùi bệnh xương khớp, rất nhiều bệnh nhân sau quá trình điều trị đã phục hồi nhanh chóng khả năng đi lại, thuyên giảm đáng kể tình trạng đau nhức xương khớp mang lại kết quả hết sức tốt đẹp, 90% bệnh nhân sau khi điều trị tại trung tâm đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng.
Với phương châm tiên phong trong việc kết nối điều trị xương khớp Hiệu quả - An toàn, mong muốn giúp cho ngày càng nhiều người bệnh có thể được điều trị và phục hồi xương khớp, Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ hỗ trợ điều trị và phục hồi xương khớp đáng tin cậy của người dân trên toàn quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: