Giới thiệu

 

Theo thống kê của ngành xương khớp Việt Nam, hiện nay tỉ lệ người mắc các chứng bệnh về viêm khớp chiếm 35% dân số. Không chỉ riêng ở Việt Nam mà đây còn là căn bệnh phổ biến trên toàn thế giới. Đặc biệt ở phụ nữ gấp 3 lần so với nam giới, độ tuổi nào cũng có thể mắc các bệnh liên quan về xương khớp. Tại lứa tuổi từ 35 đến 50 có tỷ lệ bị các bệnh xương khớp là 60%, từ 60 tuổi trở lên tỷ lệ mắc lên đến hơn 80%. Những biến chứng của bệnh xương khớp có thể dẫn đến như biến dạng xương khớp, dính khớp, cứng khớp, mất kiểm soát hành động, nặng hơn là tàn phế.

 

1. Giới thiệu về Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam

 

Giới thiệu về Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam

Hình 1: Giới thiệu về Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam

 

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam được thành lập năm 2016 với mục tiêu là đơn vị tiên phong hỗ trợ điều trị phục hồi xương khớp hiệu quả, an toàn, giúp đẩy lùi bệnh xương khớp, để tạo ra một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc cho người bệnh. Với phương châm hàng đầu là chú trọng vào chất lượng, đem lại hiệu quả cao đến với mọi đối tượng người bệnh. 

 

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam đã hỗ trợ điều trị được rất nhiều bệnh nhân từ Bắc vào Nam và nhiều trường hợp bệnh nhân bên nước ngoài cũng được hỗ trợ điều trị. Mặc dù nhiều trường hợp người bệnh không qua khám trực tiếp được nhưng sau quá trình hỗ trợ từ trung tâm, tình trạng xương khớp đã được cải thiện rất rõ rệt. Những tỉnh thành tại Việt Nam đã và đang được hỗ trợ điều trị tốt tại Trung tâm.

 

2. Chi nhánh chính tại trung tâm

 

Hình 2: Hệ thống các chi nhánh chính Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam


Chi Nhánh tại TP Hà Nội:

 

Địa chỉ 1: Số 39 Hồng Phúc, P. Nguyễn Trung Trực, Q. Ba Đình, TP Hà Nội.

 

Địa chỉ 2: Số 17, Ngõ 26, Phố Nguyên Hồng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP Hà Nội.

 

Chi Nhánh tại TP Hải Phòng:

 

Số 65 Chu Văn An, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng.


 


Hình 3: Phòng điều trị, trị liệu kiểu mẫu tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam

 

Hiện nay tại các bệnh viện nhà nước, do quy trình sắp xếp chưa được hợp lý, với số lượng người bệnh đông đúc quá tải, người dân luôn phải chờ đợi xếp hàng khá lâu, việc lấy sổ khám rất khó khăn trong khi đã chờ đợi và ghi sổ từ rất sớm, Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam ra đời với mong muốn là đơn vị tiên phong trong việc kết nối hỗ trợ điều trị phục hồi xương khớp hiệu quả, an toàn, hướng tới việc phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng, mang tới sự thuận tiện, hài lòng cho người bệnh với phong cách phục vụ tận tâm, tận tình, chu đáo.


Cùng hệ thống ngày càng phát triển, Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam đã thu được kết quả rất thành công trong việc hỗ trợ đẩy lùi bệnh xương khớp, rất nhiều bệnh nhân đã phục hồi nhanh chóng khả năng đi lại, thuyên giảm đáng kể tình trạng đau nhức xương khớp mang lại kết quả hết sức tốt đẹp, 90% bệnh nhân tại trung tâm đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng.


Với phương châm tiên phong trong việc kết nối hỗ trợ điều trị xương khớp Hiệu quả - An toàn, mong muốn giúp cho ngày càng nhiều người bệnh có thể được cải thiện lại tình trạng sức khỏe, xương khớp được hỗ trợ dẻo dai hơn. Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ hỗ trợ điều trị và phục hồi xương khớp đáng tin cậy của người dân trên toàn quốc.

 

 HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ SAU 7 -14 NGÀY

 

TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI XƯƠNG KHỚP VIỆT NAM LÀM HÀI LÒNG HƠN 50.000 BỆNH NHÂN VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ !

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kênh mạng xã hội: Facebook Kênh Youtube Kênh Zalo Kênh Shopee Kênh Lazada Kênh Tiki Kênh Sendo
comment%}