Phản hồi bệnh nhân viêm khớp gối, tràn dịch khớp gối

 

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam là đơn vị tiên phong hỗ trợ điều trị nhiều bệnh xương khớp hiệu quả và an toàn sau 15 ngày. Trong đó, không ít những bệnh viêm khớp gối, tràn dịch khớp gối đã đạt kết quả tốt, đi lại dễ dàng hơn, có thể ngồi xổm được mà lâu lắm đã không được thoải mái như vậy.

 

Dưới đây là các video phản hồi thực tế của bệnh nhân viêm khớp gối, tràn dịch khớp gối.

 

1. Vũ Thị Thời (65 tuổi, Ninh Hiệp - Gia Lâm - Hà Nội)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa khớp độ 4,độ 5 yêu cầu phải mổ. Bác sỹ tại bệnh viện báo mổ 160 triệu 2 gối, bác bảo k có tiền mổ. May thay bác  xem thấy quảng cáo điều trị xương khớp tại Trung Tâm thì gọi tư vấn rồi sang điều trị. Bác kết hợp điều trị sau 1 tuần là thấy hiệu quả. Điều trị đến giờ được 2 tháng thấy đỡ được 90% rồi.

 

 

2. Bệnh nhân Trần Kim Sinh (86 tuổi, Lê Chân – Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa và tràn dịch 2 khớp gối, bệnh nhân rất khó đi lại và đã uống nhiều loại thuốc đều không hiệu quả. Sau khoảng 2 tháng được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã đỡ khoảng 70-80%, đi lại dễ chịu. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

3. Bệnh nhân Lê Thị Loan (59 tuổi, Tiến Thịnh – Mê Linh – Hà Nội)


Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa cột sống và tràn dịch khớp gối, từ năm 1994 đến nay đã điều trị nhiều nơi, uống thuốc nam, thuốc bắc, dán cao nhưng đều không đỡ.


Bệnh nhân được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam từ đầu tháng 6/2019 và chỉ sau 2 tháng đã đỡ rất nhiều, hầu như không còn đau hay sưng nữa.

 

 

4. Nguyễn Thị Luyến (66 tuổi, Lê Chân – Hải Phòng)


Chẩn đoán bệnh: Viêm đa khớp dạng thấp, sưng đau các khớp gối, bàn chân, khuỷu tay, bàn tay, bệnh nhân đã hút dịch nhưng không đỡ.

Sau 2 tháng được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã không còn sưng đau các khớp.

 

 

5. Bệnh nhân Phạm Thị Huệ (70 tuổi, Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa khớp gối, khớp háng, đi lại đứng ngồi khó khăn, bệnh nhân uống nhiều loại thuốc nhưng đều không đỡ.

 

Sau khoảng 2 tháng được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã đi lại thỏa mái, hầu như không còn đau nhức. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

6. Bệnh nhân Đỗ Thị Kè (69 tuổi, Kiến An - Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa khớp gối nhiều năm, bệnh nhân đứng lên ngồi xuống khó khăn.

 

Hiện bệnh nhân được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam được 50 ngày đỡ được 90%, không còn đau nữa, đi lại dễ dàng hơn. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

7. Bệnh nhân Đàm Thị Thi (67 tuổi, Đông Hải 1 – Hải An – Tp. Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa khớp gối, bệnh nhân bị khoảng gần 10 năm nay, điều trị nhiều nơi không có kết quả.

 

Bệnh nhân được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam và đã gần như khỏi bệnh, đi lại bình thường. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

8. Bệnh nhân Phạm Thị Huyền (85 tuổi, Lê Chân – Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa đốt sống lưng, khớp gối, trước đây bệnh nhân là người cao tuổi đi lại vô cùng khó khăn.

 

Sau khi được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã đỡ đau nhức nhiều và đã có thể đi lại bình thường. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

9. Các video phản hồi khác

 

Video 1:

 

 

Video 2:

 

 

Video 3:

 

 

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp như: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm đa khớp, vôi cột sống, gai cột sống, gout…và các triệu chứng đau cổ, đau vai gáy, đau lưng, đau chân…

 

IconIconVui lòng liên hệ tới Hotline 1900 8955 để được tư vấn Miễn Phí trực tiếp ngay từ các Bác Sĩ Chuyên Khoa Xương Khớp!!

 

Bác sĩ tư vấn

 

IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN BỆNH GOUT


IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN THOÁI HÓA CỘT SỐNG


IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN VÔI GAI ĐỐT SỐNG LƯNG, ĐỐT SỐNG CỔ


IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP


IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN THOÁI HÓA KHỚP GỐI, VÔI GAI KHỚP GỐI


IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN VIÊM VAI, KHỚP HÁNG


IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN ĐAU DÂY THẦN KINH TỌA


IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kênh mạng xã hội: Facebook Kênh Youtube Kênh Zalo Kênh Shopee Kênh Lazada Kênh Tiki Kênh Sendo
comment%}