Phản hồi bệnh nhân bệnh Gout

 

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam là đơn vị tiên phong hỗ trợ điều trị nhiều bệnh xương khớp hiệu quả và an toàn sau 15 ngày. Trong đó, không ít những bệnh nhân bệnh Gout đã đạt kết quả tốt, hết sưng tấy ngón chân, đi dép không nhức nhối, dễ chịu thoải mái, không phải lo nhưng ngày mưa, ngày gió nữa.

 

Dưới đây là các video phản hồi thực tế của bệnh nhân bệnh Gout:

 

1. Bệnh nhân Hoàng Thị Quyên (85 tuổi, Hải An – Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Gout, Thoái hóa khớp gối, bệnh nhân đi lại sinh hoạt khó khăn.

 

Bệnh nhân được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam khoảng 2 tháng và đạt hiệu quả cao. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

2. Vũ Thị Mắn 64 tuổi (số 8 ngõ 60 đường Nguyễn Ngọc Quân, Hải Phòng)

 

Tiền sử bệnh, tai nạn ô tô đâm vỡ đầu, thỉnh thoảng bị ngất, đi bạch mai chữa nhiều nhưng vẫn bị. Khoảng 3-4 năm nay thì bị sang bênh xương khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm 3 đốt sông cổ nữa. Được người quen mách sang bên đây thí sau 3 tháng này thấy lưng, đầu gối đỡ đau hơn, hiện tại chỉ còn phần tê thôi.


3. Lê Thị Tú (70 tuổi, số 128, đường Hùng Vương, p Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng)

 

Thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, đau xuống chân cách đây 5 tháng rồi, đi chữa nhiều nơi k tiến triển thì được bạn của con gái giới thiệu đã điều trị cho mẹ khỏi nên mách con gái tôi dẫn tôi đến đây, Đến đây thì đau lăm k đi được, lết chân ấy. Được hỗ trợ điều trị hơn 1 tháng đây rồi, có tiến triển tốt nên đến thường xuyên lấy thuốc chữa bệnh, đỡ được 7-80% rồi.


4. Vũ Văn Thanh (77 tuổi, p Anh Dũng, Dương Kinh tp Hải Phòng)

 

Bị gout và xương khớp. Xem quảng cáo trên thời sự nên đến lấy thuốc điều trị được 6-7 tháng rồi, đỡ đau 2 gót chân, đầu gối, đi lại bình thường tương đối rồi. Được hỗ trợ điều trị thì có tiến triển tốt hơn rồi, không bị nóng, khoogn ảnh hưởng dạ dày

5. Trần Quang Tuyên (69 tuổi, số 16 Phạm Hữu Điều, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng)

 

Năm 2017 đau khuỷu tay, khô khớp gối thỉnh thoảng đi lại đau nhức, cầm bàn chải đánh răng cũng khó, rửa mặt thì phải lấy tay trái nâng tay phải lên mới rửa được. Tình cờ biết đến Trung Tâm thế nên tôi mua về điều trị thì thấy đánh răng bình thường nên khỏi hẳn thì 2017 đến nay. Đến giờ vẫn chưa thấy đau, khỏi hẳn, vợ đau gối cũng khỏi hẳn.

 

 

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp như: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm đa khớp, vôi cột sống, gai cột sống, gout…và các triệu chứng đau cổ, đau vai gáy, đau lưng, đau chân…

 

IconIconVui lòng liên hệ tới Hotline 1900 8955 để được tư vấn Miễn Phí trực tiếp ngay từ các Bác Sĩ Chuyên Khoa Xương Khớp!!

 

Bác sĩ tư vấn


IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN THOÁI HÓA CỘT SỐNG
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN VÔI GAI ĐỐT SỐNG LƯNG, ĐỐT SỐNG CỔ
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN VIÊM KHỚP GỐI, TRÀN DỊCH KHỚP GỐI
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN THOÁI HÓA KHỚP GỐI, VÔI GAI KHỚP GỐI
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN VIÊM VAI, KHỚP HÁNG
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN ĐAU DÂY THẦN KINH TỌA
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kênh mạng xã hội: Facebook Kênh Youtube Kênh Zalo Kênh Shopee Kênh Lazada Kênh Tiki Kênh Sendo
comment%}