Phản hồi bệnh nhân viêm đa khớp dạng thấp

 

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam là đơn vị tiên phong hỗ trợ điều trị nhiều bệnh xương khớp hiệu quả và an toàn sau 15 ngày. Trong đó, không ít những bệnh nhân viêm đa khớp dạng thấp đã đạt kết quả tốt, những đợt trở trời thời tiết đỡ phải lo lắng chạy vạy với viên thuốc cũng không phải lo lắng lại sưng khớp, cứng khớp.

 

Dưới đây là các video phản hồi thực tế của bệnh nhân viêm đa khớp dạng thấp:

 

1. Bệnh nhân Nguyễn Thị Thanh Mai (62 tuổi, Hồng Bàng – Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Viêm đa khớp dạng thấp, đau các khớp ngón tay, cánh tay và tê tay, chân, thỉnh thoảng hay bị chuột rút.

 

Bệnh nhân uống nhiều loại thuốc nhưng không đỡ. Sau 1 tháng được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, các khớp bàn tay, ngón tay, cánh tay đã đỡ tê và nhức nhiều. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

2. Bệnh nhân Hoàng Thị Hoạch (63 tuổi, Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa đốt sống cổ, lưng, viêm đa khớp dạng thấp, bệnh nhân đã điều trị tại nhiều bệnh viện uống thuốc nhưng đều không đỡ, đi lại khó khăn.

 

Bệnh nhân được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam gần 2 tháng đã đi lại được bình thường, không còn đau nhức nữa. Sau đây là video phản hồi bệnh nhân:

 

 

3. Bệnh nhân Phùng Thị Hoa (62 tuổi, Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa đốt sống cổ, viêm đa khớp dạng thấp, đau cổ vai gáy, sưng đau các đầu ngón tay, khuỷu tay, bệnh nhân bị bệnh xương khớp đã hơn 10 năm.

 

Sau khoảng 1-2 tháng được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã giảm đau nhức và sưng các khớp. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

4. Nguyễn Thị Luyến (66 tuổi, Lê Chân – Hải Phòng)


Chẩn đoán bệnh: Viêm đa khớp dạng thấp, sưng đau các khớp gối, bàn chân, khuỷu tay, bàn tay, bệnh nhân đã hút dịch nhưng không đỡ.


Sau 2 tháng được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã không còn sưng đau các khớp.

 

 

5. Bệnh nhân Nguyễn Thị Đoàn (55 tuổi, Đông Anh – Hà Nội)


Chẩn đoán bệnh: Gai đốt sống lưng, đốt sống cổ, đặc biệt đau nhức các khớp bả vai, khớp bàn tay, khớp gối, đốt sống lưng và tê cứng nhất là vào buổi sáng, đã điều trị 7 năm ở nhiều nơi nhưng không đỡ.


Từ 12 tháng 07.2019, bệnh nhân được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam và sau khoảng 3 tháng đã gần như khỏi bệnh, đi lại bình thường.

 

 

6. Hoàng Thị Khanh (64 tuổi, Kiến An – Hải Phòng)


Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa khớp gối, đau bả vai phải và buốt cánh tay, bệnh nhân đã điều trị nhiều nơi nhưng không đỡ.Bệnh nhân sau hơn 1 tháng được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam đã có thể đứng lên ngồi xuống dễ dàng, không còn đau nhức khớp gối và bả vai nữa.

 

 

7. Bệnh nhân Phạm Văn Bái (63 tuổi, Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa đốt sống cổ, khớp vai, khớp gối, tê run cánh tay bên trái, bệnh nhân điều trị nhiều nơi không đỡ. Sau thời gian được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã đỡ đau nhức, tê bì khoảng 80%. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

8. Một số video tổng hợp khác

 

Video 1:

 

 

Video 2:

 

Video 3:

 

Video 4:

 

 

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm đa khớp, vôi cột sống, gai cột sống, gout…và các triệu chứng đau cổ, đau vai gáy, đau lưng, đau chân…

 

IconIconVui lòng liên hệ tới Hotline 1900 8955 để được tư vấn Miễn Phí trực tiếp ngay từ các Bác Sĩ Chuyên Khoa Xương Khớp!!

 

Bác sĩ tư vấn

 

IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN BỆNH GOUT
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN THOÁI HÓA CỘT SỐNG
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN VÔI GAI ĐỐT SỐNG LƯNG, ĐỐT SỐNG CỔ
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN VIÊM KHỚP GỐI, TRÀN DỊCH KHỚP GỐI
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN THOÁI HÓA KHỚP GỐI, VÔI GAI KHỚP GỐI
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN VIÊM VAI, KHỚP HÁNG
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN ĐAU DÂY THẦN KINH TỌA
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kênh mạng xã hội: Facebook Kênh Youtube Kênh Zalo Kênh Shopee Kênh Lazada Kênh Tiki Kênh Sendo
comment%}