Phản hồi bệnh nhân đau dây thần kinh tọa

 

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam là đơn vị tiên phong hỗ trợ điều trị nhiều bệnh xương khớp hiệu quả và an toàn sau 15 ngày. Trong đó, không ít những bệnh nhân đau dây thần kinh tọa đã không còn bị tê bì chân, đi lại dễ dàng hơn, vui đùa cùng con cháu.

 

Dưới đây là các video phản hồi thực tế của bệnh nhân đau dây thần kinh tọa:

 

1. Bệnh nhân Phạm Thị Nhẫn (64 tuổi, Lê Chân – Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa đốt sống lưng và hẹp khe khớp, đau dây thần kinh tọa, bệnh nhân đi lại rất khó khăn.

 

Sau 2-3 tháng được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã đỡ đau nhức và tê bì chân tay khoảng 90%. Từ đó đến nay, bác thấy như khỏi hẳn, đi lại hoạt động bình thường, bác rất vui. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

2. Bệnh nhân Lê Thị Tú (70 tuổi, Hồng Bàng – Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh tọa, bệnh nhân đã tiêm và uống nhiều loại thuốc đều không khỏi.

 

Sau 2 tháng được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã đỡ đau nhức khoảng 70-80%. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

3. Các bệnh nhân khác và quá trình điều trị bệnh xương khớp

 

3.1 Dương Thị Tâm (62 tuổi, Vĩnh Niệm Lê Chân Hải Phòng)

 

"Bác cảm thấy thực sự may mắn khi biết về Trung Tâm qua lời người bạn. Bác bị khô khớp gối, cứ đứng lên, đi cầu thang là cứ phải vịn. Mà bác bị đau dạ dày nhưng từ đầu năm đến giờ thì cũng thấy ổn ổn, ăn ngon hơn, trước thì k ngủ được mà giờ thì ngủ tốt, giấc sâu. Thấy tốt nên bác giới thiệu cho nhiều người lắm. 


3.2 Nguyến Đức Tiến ( sinh năm1944, số 76 ngõ 41 Trần Khánh Dư, Ngô Quyên, Hải Phòng)

 

"Tiền sử bác dạ dày, huyết áp thấp, tiền liệt tuyến đã mổ 12 năm nhưng bị biến chứng nặng hơn. Sau đó bị thoái hóa đốt sống cổ, lưng, khám uống thuốc Tây nhiều nhưng không đỡ, mà ảnh hưởng dạ dày. Rôi uống cả JexMax với Glucosamin của Mỹ quảng cáo trên tivi nhưng đều k ăn thua, k thấy nhúc nhích gì. Được ông bạn cũng bị nằm tại giường giới thiệu sang đây thì đỡ giờ đi xe máy được nên tôi cũng qua đây. Thấy nhẹ nhõm với thấy dễ chịu hơn


3.3 Hoàng Thị Quyên (89 tuổi, số 22 tổ 11 ngách 28 ngõ 189 Phường Đông Khê Hải Phòng)

 

"Bà bị gout, bị đa khớp. Con dâu của bà thông gia biết đến Trung tâm qua người bạn nên cũng giới thiệu cô đến. Trước cứ 1 tháng phải tiêm 1 lần hơn triệu nhưng vẫn đau lắm. Sau thời gian được hỗ trợ điều trị tại Trung tâm thì thấy đỡ hơn rồi, đi lại dễ chịu, thoải mái".


3.4 Đàm Thị Thi (67 tuổi, số 15 ngõ 343, p Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng)

 

"Thoái hóa khớp gối, bị lâu rồi hơn chục năm. Đi chữa nhiều nơi, uống nhiều thuốc nhưng chưa thấy đỡ nhiều. Được giới thiệu sang đây, sau khoảng 5 tháng rồi thấy cũng đỡ được 6-7 phần rồi."


3.5 Phạm Thị Nhẫn (64 tuổi, thôn 7 Hòa Bình Vĩnh Bảo)

 

Đau thần kinh tọa, đau lăm cứ ôm chân nằm khóc, may thay bác biết được tin nên bảo con cho bác đến Trung tâm luôn. Sau khoảng 20 ngày bác cũng thấy đơ, khoan khoái nhẹ nhàng, đi lại dễ dàng hơn.

 

 

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp như: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm đa khớp, vôi cột sống, gai cột sống, gout…và các triệu chứng đau cổ, đau vai gáy, đau lưng, đau chân…

 

IconIconVui lòng liên hệ tới Hotline 1900 8955 để được tư vấn Miễn Phí trực tiếp ngay từ các Bác Sĩ Chuyên Khoa Xương Khớp!!

 

Bác sĩ tư vấn

 

IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN BỆNH GOUT


IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN THOÁI HÓA CỘT SỐNG


IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN VÔI GAI ĐỐT SỐNG LƯNG, ĐỐT SỐNG CỔ


IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN VIÊM KHỚP GỐI, TRÀN DỊCH KHỚP GỐI


IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP


IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN THOÁI HÓA KHỚP GỐI, VÔI GAI KHỚP GỐI


IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN VIÊM VAI, KHỚP HÁNG


IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kênh mạng xã hội: Facebook Kênh Youtube Kênh Zalo Kênh Shopee Kênh Lazada Kênh Tiki Kênh Sendo
comment%}