PHẢN HỒI BỆNH NHÂN ĐAU DÂY THẦN KINH TỌA

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam là đơn vị tiên phong hỗ trợ điều trị nhiều bệnh xương khớp hiệu quả và an toàn sau 15 ngày. Trong đó, không ít những bệnh nhân đau dây thần kinh tọa đã không còn bị tê bì chân, đi lại dễ dàng hơn, vui đùa cùng con cháu.

Dưới đây là các video phản hồi thực tế của bệnh nhân đau dây thần kinh tọa.

 

1. Bệnh nhân Phạm Thị Nhẫn (64 tuổi, Lê Chân – Hải Phòng).

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa đốt sống lưng và hẹp khe khớp, đau dây thần kinh tọa, bệnh nhân đi lại rất khó khăn.

Sau 2-3 tháng được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã đỡ đau nhức và tê bì chân tay khoảng 90%, đến nay hầu như không phải uống thuốc nữa. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

2. Bệnh nhân Lê Thị Tú (70 tuổi, Hồng Bàng – Hải Phòng).

Chẩn đoán bệnh: Thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh tọa, bệnh nhân đã tiêm và uống nhiều loại thuốc đều không khỏi.

Sau 2 tháng được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã đỡ đau nhức khoảng 70-80%. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

Các bệnh nhân khác và quá trình điều trị bệnh xương khớp

3. Dương Thị Tâm (62 tuổi, Vĩnh Niệm Lê Chân Hải Phòng).

"Bác xem ti vi thấy giới thiệu về Trung Tâm nên bác qua khám. Bác bị khô khớp gối, cứ đứng lên, đi cầu thang là cứ phải vịn. Nghe quảng cáo thì bác cứ nghĩ thôi thì 50-50, bác cứ lên khám xem như thế nào. Mà bác bị đau dạ dày nhưng uống thì không sao cả. Bác uống từ đầu năm đến giờ thì cũng thấy ổn ổn nên bác lại đi sang mua thêm 12 túi nữa về uống và để trong nhà uống dần. Mua cho chị gái bác uống thì cũng đỡ. Uống thì ăn ngon hơn, trước thì k ngủ được mà giờ thì ngủ tốt, giấc sâu. Thấy tốt nên bác giới thiệu cho nhiều người. Trước phải bó thuốc, uống nhiều loại nhưng không hợp."


4. Nguyến Đức Tiến ( sinh năm1944, số 76 ngõ 41 Trần Khánh Dư, Ngô Quyên, Hải Phòng).

"Tiền sử bác dạ dày, huyết áp thấp, tiền liệt tuyến đã mổ 12 năm nhưng bị biến chứng nặng hơn. Sau đó bị thoái hóa đốt sống cổ, lưng, khám uống thuốc Tây nhiều nhưng không đỡ, mà ảnh hưởng dạ dày. Rôi uống cả JexMax với Glucosamin của Mỹ quảng cáo trên tivi nhưng đều k ăn thua, k thấy nhúc nhích gì. Được ô bạn cũng bị nằm tại giường giới thiệu sang đây uống thuốc thì đỡ giờ đi xe máy được nên tôi cũng qua đây uống. Thấy nhẹ nhõm với thấy dễ chịu hơn


5. Hoàng Thị Quyên (89 tuổi, số 22 tổ 11 ngách 28 ngõ 189 Phường Đông Khê Hải Phòng).

"Bà bị gout, bị đa khớp. Con dâu của bà thông gia uống ở đây mua thuốc cho tôi uống, nhưng ban đầu tôi uống ngày 2g không thấy gì, sau tăng lên ngày 6g thì đỡ hơn. Trước cứ 1 tháng phải tiêm 1 lần hơn triệu nhưng vẫn đau lắm. Giờ uống thuốc ở đây thì thấy đỡ hơn rồi, đi lại dễ chịu, thoải mái".


6. Đàm Thị Thi (67 tuổi, số 15 ngõ 343, p Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng).

"Thoái hóa khớp gối, bị lâu rồi hơn chục năm. Đi chữa nhiều nơi, uống nhiều thuốc nhưng chưa thấy đỡ nhiều. Được giới thiệu sang đây chữa trị, uống 5 tháng rồi thấy cũng đỡ được 6-7 phần rồi."


7. Phạm Thị Nhẫn (64 tuổi, thôn 7 Hòa Bình Vĩnh Bảo).

Đau thần kinh tọa, đau lăm cứ ôm chân nằm khóc, mở tivi thấy quảng cáo thấy uống thuốc này đỡ nên gọi cho con tìm địa chỉ ra Hải Phòng lấy thuốc. Uống đợt đầu 3 túi cũng thấy đơ, khoan khoái nhẹ nhàng, đi lại dễ dàng hơn.

 

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm đa khớp, vôi cột sống, gai cột sống, gout…và các triệu chứng đau cổ, đau vai gáy, đau lưng, đau chân…

 

  Vui lòng liên hệ tới hotline 1900.8955 để được tư vấn trực tiếp!

 

PHẢN HỒI BỆNH NHÂN BỆNH GOUT
PHẢN HỒI BỆNH NHÂN THOÁI HÓA CỘT SỐNG
PHẢN HỒI BỆNH NHÂN VÔI GAI ĐỐT SỐNG LƯNG, ĐỐT SỐNG CỔ
PHẢN HỒI BỆNH NHÂN VIÊM KHỚP GỐI, TRÀN DỊCH KHỚP GỐI
PHẢN HỒI BỆNH NHÂN VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP
PHẢN HỒI BỆNH NHÂN THOÁI HÓA KHỚP GỐI, VÔI GAI KHỚP GỐI
PHẢN HỒI BỆNH NHÂN VIÊM VAI, KHỚP HÁNG
PHẢN HỒI BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: