Sản phẩm liên kết

Với sự hợp tác với các công ty dược Nhật Bản, dây chuyền sản xuất khép kín, trung tâm đảm bảo tính chất và hiệu quả của các sản phẩm.  Ngoài ra, các sản phẩm hỗ trợ điều trị tại trung tâm được cải tiến không ngừng để đáp ứng với nhiều cơ địa bệnh nhân, nhiều bệnh nền hơn như: tiều đường, thận,  mỡ máu, gan nhiễm mỡ...Từ đó có thể hướng tới giúp đỡ nhiều trường hợp bệnh nhân lâu năm chưa được cảm nhận ngày bình yên không đau mỏi, lo lắng.

Tùy theo tiền sử bệnh nền, tình trạng bệnh lý xương khớp, bệnh nhân sẽ được bác sỹ nhiệt tình hướng dẫn để ổn định cả bệnh nền và xương khớp. 

Các sản phẩm hỗ trợ tại trung tâm:

-  Glucosamin Japan Food Care: Hỗ trợ tất cả các bệnh lý xương khớp

-  Kyoka: Hỗ trợ tất cả các bệnh lý xương khớp

-  Kollagen XS2: bổ sung thành phần collagen tuýp II và các thành phần dưỡng khớp khác, hỗ trợ làm trơn tru ổ khớp giúp khớp hoạt động linh hoạt, giảm đau mỏi, giúp giảm nguy cơ thoái hóa khớp. 

-  Upp66: bổ sung thành phần dưỡng khớp và làm tiêu giảm các tình trạng ổ viêm khớp.

 

Bệnh nhân sẽ được kiểm tra, chẩn đoán dựa theo phim, xét nghiệm và triệu chứng, phản xạ bên ngoài, từ đó hướng dẫn kết hợp các sản phẩm trên.

Để được hỗ trợ điều trị sớm các bệnh lý xương khớp, bạn nên liên hệ sớm đến Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam.
Hotline : 19008955

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: