Phản hồi bệnh nhân vôi gai đốt sống lưng, đốt sống cổ

 

 Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam là đơn vị tiên phong hỗ trợ điều trị nhiều bệnh xương khớp hiệu quả và an toàn sau 15 ngày. Trong đó, không ít những bệnh nhân vôi, gai đốt sống lưng, đốt sống cổ đã đạt kết quả tốt, hết đau cổ đau lưng, đứng lên ngồi xuống dễ dàng hơn, có thể bế được cháu, chắt yêu quý.

 

Dưới đây là các video phản hồi thực tế của bệnh nhân vôi, gai đốt sống lưng, đốt sống cổ:

 

1. Bệnh nhân Nguyễn Thị Đoàn (55 tuổi, Đông Anh – Hà Nội)


Chẩn đoán bệnh: Gai đốt sống lưng, đốt sống cổ, đặc biệt đau nhức các khớp bả vai, khớp bàn tay, khớp gối, đốt sống lưng và tê cứng nhất là vào buổi sáng, đã điều trị 7 năm ở nhiều nơi nhưng không đỡ.


Từ 12 tháng 07.2019, bệnh nhân được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam và sau khoảng 3 tháng đã gần như khỏi bệnh, đi lại bình thường.

 

 

2. Nguyễn Thị Đương (53 tuổi, xã Tân Dân – Huyện Sóc Sơn – Hà Nội)


Chẩn đoán bệnh: Vôi, Gai cột sống, đau nhức ở đốt sống thắt lưng và nhức nhối ở 2 gan bàn chân, cô đã điều trị 20 năm ở nhiều nơi nhưng không đỡ.


Bệnh nhân được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam khoảng 3 tháng nay và thuyên giảm rất nhiều.

 

 

3. Bệnh nhân Phạm Duy Luyến (65 tuổi, Kiến An – Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa đốt sống cổ, lưng, bệnh nhân đã tiêm và uống nhiều loại thuốc đều không khỏi.

 

Sau 2 tháng được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã đỡ đau nhức khoảng 70-80%. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

4. Bệnh nhân Phạm Văn Bái (63 tuổi, Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa đốt sống cổ, khớp vai, khớp gối, tê run cánh tay bên trái, bệnh nhân điều trị nhiều nơi không đỡ. Sau thời gian được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã đỡ đau nhức, tê bì khoảng 80%. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

5. Hồ Thị Bích Liên (60 tuổi, Hoàn Kiếm – Hà Nội)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa đốt sống cổ, lưng L1-L5, xẹp đĩa đệm L3, chèn rễ dây thần kinh, bệnh nhân điều trị rất nhiều cách nhưng không khỏi.Sau 3 tháng được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh nhân đã đỡ rất nhiều, không còn đau nhức và tê chân tê tay nữa.

 

 

6. Hoàng Thị Hoạch (63 tuổi, Hải Phòng)


Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa đốt sống cổ, lưng, viêm đa khớp dạng thấp, bệnh nhân đã điều trị tại nhiều bệnh viện uống thuốc nhưng đều không đỡ, đi lại khó khăn.

 

Bệnh nhân được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam gần 2 tháng đã đi lại được bình thường, không còn đau nhức nữa.

 

 

7. Bệnh nhân Nguyễn Đức Tiến (75 tuổi, Ngô Quyền – Hải Phòng)

 

Chẩn đoán bệnh: Thoái hóa 3 đốt sống cổ và 5 đốt sống lưng, Bệnh nhân còn có tiền sử huyết áp thấp, dạ dày, tiền liệt tuyến và đã điều trị nhiều nơinhưng đều không có chuyển biến.

 

Bệnh nhân được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam 3 tháng và đạt hiệu quả đến 90%. Sau đây là video phản hồi của bệnh nhân:

 

 

8. Các video phản hồi tổng hợp khác

 

Video 1:

 

 

Video 2:

 

 

Video 3.:

 

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp như: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm đa khớp, vôi cột sống, gai cột sống, gout…và các triệu chứng đau cổ, đau vai gáy, đau lưng, đau chân…

 

IconIconVui lòng liên hệ tới Hotline 1900 8955 để được tư vấn Miễn Phí trực tiếp ngay từ các Bác Sĩ Chuyên Khoa Xương Khớp!!

 

Bác sĩ tư vấn

 

IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN BỆNH GOUT
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN THOÁI HÓA CỘT SỐNG
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN VIÊM KHỚP GỐI, TRÀN DỊCH KHỚP GỐI
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN THOÁI HÓA KHỚP GỐI, VÔI GAI KHỚP GỐI
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN VIÊM VAI, KHỚP HÁNG
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN ĐAU DÂY THẦN KINH TỌA
IconPHẢN HỒI BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kênh mạng xã hội: Facebook Kênh Youtube Kênh Zalo Kênh Shopee Kênh Lazada Kênh Tiki Kênh Sendo
comment%}