[PHÓNG SỰ NGẮN] Hỏi ý kiến những bệnh nhân bị Thoái Hóa, Thoái Vị Đĩa Đệm lâu năm đã điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam

  • Phương Trang
  • 0 bình luận

THOÁI HÓA VÀ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM LÀ GÌ? BIỂU HIỆN KHI BỊ THOÁI HÓA, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Thoái hóa và Thoát vị đĩa đệm là hai bệnh lý xương khớp rất thường gặp hiện nay. Bệnh xuất hiện không những ở người già, mà càng ngày càng có xu hướng trẻ hóa tấn công thậm chí những người ở độ tuổi 25-35 tuổi. 

Thoái Hóa là tình trạng tổn thương xảy ra ở các đốt sống thường xuất hiện ở vùng cổ, lưng, khớp gối,... thường biểu hiện bằng những cơn đau cấp tính ở vị trí khớp bị thoái hóa, hoặc đau âm ỉ lâu dài và có thể kèm theo hiện tượng tê chân, tay, mất cảm giác ở các chi. 

 

 

Thoát Vị Đĩa Đệm là tình trạng bệnh xương khớp thường xuất hiện ở đốt sống cổ, lưng, khi nhân nhầy trong đĩa đệm thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi và chèn ép vào ống sống hoặc chèn vào các rễ thần kinh sống, có sự đứt rách vòng sợi. Thoát vị đĩa đệm có cơn đau và biểu hiện giống với thoái hóa và thường đi kèm Thoái Hóa.

Bệnh Thoái hóa và Thoát vị đĩa đệm nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như biến dạng khớp, bại liệt, teo cơ,...

 

[PHÓNG SỰ NGẮN] Hỏi ý kiến những bệnh nhân bị Thoái Hóa, Thoái Vị Đĩa Đệm lâu năm đã được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam là một địa chỉ uy tín hỗ trợ khám và điều trị bệnh xương khớp tại Việt Nam. Với kết quả khả quan cho hơn 90% bệnh nhân sau quá trình điều trị, đã phục hồi nhanh chóng khả năng đi lại, thuyên giảm đáng kể tình trạng đau nhức xương khớp.

Hôm nay, chúng tôi sẽ đến trực tiếp Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam và thực hiện một phóng sự ngắn để lấy ý kiến của những bệnh nhân đã được hỗ trợ điều trị tại đây, xem xét thực hư về hiệu quả hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam có thực sự như lời đồn hay không.

Mời bạn hay theo chân chúng tôi nhé!

 

Có thể thấy hầu hết bệnh nhân bị Thoái hóa và Thoát vị đĩa đệm đều thuyên giảm sau quá trình hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam. Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam thực sự là một địa chỉ uy tín cho những người đang đau đầu vì bị các bệnh lý xương khớp!

Chúng tôi hy vọng rằng qua phóng sự ngắn này, bạn sẽ có thêm một gợi ý sáng giá để được hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp của mình và đạt được những kết quả thực sự tuyệt vời như những bệnh nhân khác đã điều trị Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam!

Xin cảm ơn bạn đã theo dõi!

 

Liên hệ: 

TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI XƯƠNG KHỚP VIỆT NAM

Địa chỉ:

Tại Hà Nội: Số 15 ngõ 135 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Tại Thái Bình: Lô 14 - 15 Trần Phú, Tp. Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Tại Hải Phòng: 65 Chu Văn An, Q Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 1900.8955

Email: trungtamdieutrixuongkhop@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: