GAI CỘT SỐNG VÀ CÁCH CHỮA TRỊ DỨT ĐIỂM

  • Tạ Ngọc Toàn
  • 0 bình luận

Chỉ đứng sau thoát vị đĩa đệm và thoái hóa, gai cột sống là căn bệnh xương khớp phổ biến gây đau đớn và để lại nhiều biến chứng nguy cho người bệnh. Do đó, nhằm cung cấp thêm những thông tin cần thiết cho bạn đọc, Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam xin chia sẻ về bệnh gai cột sống và cách chữa trị dứt điểm qua bài viết dưới đây.

 

Bệnh gai cột sống là gì?

 

Bệnh gai cột sống là phần gai xương mọc ra ở hai bên cột sống hoặc mặt ngoài của đốt sống lưng, ngực, cổ. Bệnh là sự phát triển của xương gai trên thân các đốt sống, ở các dây chằng xung quanh khớp, ổ khớp đĩa sụn…

 

 

Người bệnh có thể thấy gai cột sống xuất hiện cả ở cột sống thắt lưng và cổ. Bệnh nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, đúng phương pháp có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng như: nóng rát vùng cột sống bị gai, mất khả năng tự chủ trong các hoạt động sinh hoạt, nghiêm trọng nhất có thể dẫn đến tàn phế.

 

Triệu chứng thường gặp của gai cột sống

 

Gai cột sống không có triệu chứng gì rõ ràng nếu đang ở giai đoạn đầu, đây cũng là lúc gai xương được hình thành. Sau một thời gian, người bệnh sẽ thấy một số triệu chứng gai cột sống như:

 

                                                         

 

+ Đau ở vùng thắt lưng đặc biệt là khi đi hoặc đứng.

 

+ Cảm giác bất thường và mất cảm giác ở vùng cột sống liên quan.

 

+ Đau ở thắt lưng lan xuống vùng mông và đau dọc hai chân

 

+ Người bị gai cột sống sẽ bị mất kiểm soát đại tiểu tiện nếu ống tủy bị thu hẹp. Cơ thể cũng trở nên mất cân bằng.

 

Đối với gai cột sống cổ, người bệnh sẽ có một số triệu chứng như đau cổ, kéo lên đỉnh đầu gây đau buốt, chóng mặt, nôn và buồn nôn, đau lan xuống vai và cánh tay khiến tê tay.

 

Đa phần những cơn đau do gai cột sống sẽ giảm đau khi được nghỉ ngơi, điều này dẫn đến tình trạng người bệnh thường chủ quan, không chữa trị sớm, khiến quá trình ủ bệnh dài hơn, bệnh tiến triển âm ỉ trong cơ thể, gây ra những biến chứng nghiêm trọng.

 

Cách chữa trị gai cột sống dứt điểm, an toàn

 

Các chuyên gia tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam khuyên rằng, ngay khi thấy những dấu hiệu bất thường nghi ngờ bị gai cột sống, người bệnh cần liên hệ hoặc đến ngay cơ sở điều trị xương khớp uy tín để được tư vấn và có biện pháp điều trị sớm.

 

Hiện nay, tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam đã và đang áp dụng phương pháp Đông Y mới điều trị gai cột sống dứt điểm, an toàn, “cứu tinh” cho những người mắc bệnh xương khớp.

 

                                                                 

 

+ Sử dụng bài thuốc Đông Y Nhật Bản “Thanh Thấp Hóa Đàm Thang” nằm trong 300 bài thuốc Đông Y Nhật Bản nhằm tăng khả năng hấp thụ Glucosamin, tái tạo Glucosamin gấp 4 lần thông thường, phục hồi sụn khớp, tăng tính đàn hồi xương.

 

+ Sử dụng phương pháp y học cổ truyền: bấm huyệt, tác động cột sống, châm cứu,…

 

+ Phương pháp phục hồi chức năng: vật lý trị liệu cột sống, tác động cơ học,…

 

Với những phương pháp hiện đại, chuyên nghiệp, người bệnh sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay sau 7- 14 ngày chữa trị tại Trung Tâm. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Gai cột sống và cách chữa trị dứt điểm, vui lòng liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi theo các cách dưới đây để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: