ĐAU NHỨC KHỚP VAI VÀ CÁCH NHẬN BIẾT

  • Tạ Ngọc Toàn
  • 0 bình luận

Đau nhức khớp vai là một trong những căn bệnh khá phổ biến và thường thấy ở mọi lứa tuổi. Việc tìm hiểu nguyên nhân gây đau nhức và cách nhận biết sớm các triệu chứng là việc rất cần thiết để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, các sinh hoạt hàng ngày.

 


 

Nguyên nhân đau nhức khớp vai  và cách nhận biết
 

+ Viêm khớp vai chủ yếu là đau nhức ở vùng khớp vai, do bị viêm mô mềm ở phần khớp bao gồm gân, cơ, dây chằng, màng khớp, gây ảnh hưởng, các hoạt động bị trở ngại.
 

Đau nhức khớp vai thường xuất hiện sau khi người bệnh ngủ dậy, hoặc giữ nguyên ở một tư thế quá lâu. Cơn đau nhức có thể lan xuống bả vai, cánh tay, khiến vai và tay luôn trong tình trạng tê mỏi, nặng nề. Trong một số trường hợp, kèm theo triệu chứng còn có đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, gây ù tai.

 

Đau nhức khớp vai ảnh hưởng đến hoạt động của canh tay.


+ Thoái hóa đốt sống cổ: Do dây thần kinh tủy bị kích thích, tác động mạnh, gây nên những cơn đau nhức khớp vai, vùng gáy, bả vai và cánh tay.

 


 

+ Thoái hóa đĩa đệm cột sống cổ: người mắc bệnh lý này đĩa đệm thường xuyên bị mất nước, bị phình to và nứt rách, nhân nhầy thoát ra chèn ép lên dây thần kinh cổ, vai, gáy và gây đau nhức.
 

+ Hẹp ống sống cổ: Đau nhức khớp vai là triệu chứng điển hình cho bệnh hẹp ống sống cổ do cột sống bị hẹp gây tấc động lên tủy sống. Kèm theo là các biểu hiện khác như: khó khăn khi ngồi, di chuyển, bị chuột rút ở cánh tay…


Bị đau nhức khớp vai, bạn nên làm gì?
 

Tuy không làm nguy hại đến tính mạng, nhưng đau nhức khớp vai có thể kéo dài và dai dẳng, lan rộng ra các bộ phận xung quanh, là tiền đề dẫn đến nguy cơ bị teo cơ và bại liệt… Do đó, người bệnh nên nhanh chóng đến những cơ sở uy tín để kịp thời thăm khám và chữa bệnh.
 

Bạn có thể đến ngay Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam để các y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại đây khám, theo dõi và đưa ra phương pháp điều trị phù hơp. Với phương châm hàng đầu là chú trọng vào chất lượng khám chữa bệnh, Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 phương pháp tối ưu và hiệu quả trong việc điều trị bệnh đau nhức khớp vai.
 

+ Sử dụng những bài thuốc Đông Y Nhật Bản chuyên đặt trị hiệu quả các vấn đề về xương khớp được bào chế bằng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản chắt lọc được trọn vẹn những tinh túy của từng vị thảo dược.

 


 

+ Điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền: Xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm, châm cứu, điện xung, tác động cột sống,…

 


 

+ Phương pháp phục hồi chức năng bằng các tác nhân cơ động học: Kéo dãn, nâng chỉnh, xoa bóp, vật lý…
 

Với 3 phương pháp trên Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam đã thành công khi điều trị dứt bệnh đau nhức khớp vai, các bệnh về xương khớp cho hàng chục nghìn bệnh nhân. Và hơn 90% bệnh nhân cảm thấy hài lòng về kết quả nhận được.
 

Để tìm hiều thêm thông tin và cách điều trị liên quan về bệnh đau nhức khớp vai, vui lòng làm theo hưỡng dẫn cụ thể bên dưới hoặc liên hệ theo số điện thoại……để được tư vấn cụ thể.
 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: