Cuối cùng tôi cũng khám phá ra bí kíp chữa bệnh Vôi, Gai, Thoái Hóa Cột Sống hiệu quả nhất!

  • Phương Trang
  • 0 bình luận

Tôi tên là Nguyễn Thị Đương 53 tuổi, hiện đang trú tại xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Tôi xin gửi đến bạn câu chuyện của tôi, mong rằng có thể giúp được những người đang bị bệnh xương khớp giống tôi có thể chữa khỏi căn bệnh quỷ quái này...

 

 

Tôi không bao giờ quên những năm tháng khốn khó ấy, nhà tôi già trẻ mỗi người một công việc, người ra đồng, người thì đi xây nhà cho người ta, căn nhà nhỏ chỉ còn mình tôi, cả ngày quanh quẩn trong bốn bức tường bám đầy bụi bặm, đã từ lâu không ai lau chùi. Câu chuyện của tôi bắt đầu từ năm 2006, nhà tôi có 3 thế hệ, bố mẹ tôi đã quá ngũ tuần nhưng vẫn còn khỏe lắm, làm lụng cũng nhiều, vợ chồng tôi kinh doanh vật liệu xây dựng, tính ra cũng có của ăn của để. Tôi nhẩm tính đến năm sau là đủ tiền tân trang lại căn nhà, kinh doanh tốt có cơ may còn tậu được thêm chiếc xe, nghĩ thế mà lòng tôi dâng lên sự hân hoan, hạnh phúc khó tả. Nhưng ngày vui ấy đã chẳng còn mãi, bây giờ tôi mới hiểu thấu được câu nói “sinh nghề tử nghiệp” là như thế nào. 

 

 

Vợ chồng tôi kinh doanh vật liệu xây dựng mấy năm nay, nhà lại không có nhiều người, chủ yếu vợ chồng tôi bê vác là chính, hồi đó tôi cũng chủ quan, nghĩ mình còn trẻ nên không chú ý nhiều đến sức khỏe, lúc nào tôi cũng cố làm cho nhanh xong. Cứ thế, ngày qua ngày, dần dà xương khớp tôi bắt đầu nảy sinh vấn đề. Những cơn đau nhức lưng, bả vai ghé thăm tôi thường xuyên hơn, nhất là sau những ngày làm nhiều, hoặc những hôm mưa gió, nhưng tôi thậm chí chỉ tặc lưỡi cho xong, vừa vì chủ quan, vừa là đã dành hết tâm trí cho những nỗi lo thường nhật. 

 

 

Cho đến một ngày kia, cuối cùng thì tôi nhận ra mình đã chủ quan thế nào, tay chân tôi tê rất nhiều, lại cảm giác yếu đi. Tôi không bê được xi măng nữa, mà để chồng tôi làm một mình thì không được nên nhà tôi thuê thêm người làm. Lãi lời từ việc bán vật liệu xây dựng giờ lại phải gánh thêm một khoản chi phí, tôi cũng tính ngày lên bệnh viện tỉnh để chụp chiếu và khám chữa. Hôm ấy, bác sĩ chẩn đoán tôi bị vôi, gai đốt sống lưng, đau dây thần kinh tọa và thoái hóa đốt sống cổ và kê cho tôi một liều thuốc tây, bảo tôi uống thuốc, hạn chế làm việc nặng trong thời gian này là sẽ khỏi. Tôi cũng ý thức được sức khỏe quan trọng thế nào, nên hầu như thời gian ấy, tôi không động đến việc gì phải bê vác nữa.

 

 

Hai tháng trôi qua chẳng êm đềm, mặc dù uống thuốc đều đặn nhưng dường như những cơn đau lưng và vai gáy của tôi chẳng thuyên giảm bao nhiêu, tay chân thì càng ngày càng nhức nhối hơn. Lòng tôi lo lắng như lửa đốt, hai tháng rồi chẳng kiếm thêm được đồng nào, mà tiền thuốc men, đi lại thì ngày một nhiều hơn, những dự định trước đây chỉ đành bỏ ngỏ. Có lẽ tôi không hợp với loại thuốc này, người quen của tôi cũng khuyên tôi đi nhiều nơi lắm, từ đi chạy máy, đấm bóp người mù, đến uống thuốc nam, thuốc bắc, thuốc lá rừng, đi tiêm,... nhưng đau lại hoàn đau. 

 

 

Thấm thoát đã mười mấy năm trôi qua, một thời gian đủ dài để tôi hiểu bệnh xương khớp này quái đản mức nào, tiền bạc trong nhà tôi cũng đội nón đi hết, làm ra chẳng đủ mang đi chữa bệnh, ấy vậy mà bệnh tình chỉ càng ngày càng nặng thêm. Giờ tôi ngày ngày quanh quẩn trong nhà, đau lưng, đau chân là thế mà chỉ biết nuốt giọt nước mắt vào trong. Hàng đêm tôi cũng chẳng được ngủ ngon, cái cảm giác nhức nhối ở gan bàn chân, và đau mỏi vai gáy làm tôi liên tục trở mình, nhắm mắt một lúc đã thấy trời sáng, thế là lại một đêm thức trắng. Tôi thất vọng vô cùng, dường như giờ đây những lời giới thiệu đến chỗ này chỗ kia chữa xương khớp, luôn đi cùng với một sự hoài nghi trong tôi. 

 

 

Nhưng một sự kiện xảy ra đã chấm dứt những ngày bế tắc của tôi, tôi đã biết đến Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam qua một tờ báo dân trí, đó là cái duyên gặp thầy gặp thuốc mà tôi đã mong chờ từ rất lâu rồi. Hồi đầu tôi cũng phân vân nhiều lắm, cũng vì sự hoài nghi đã đóng cọc trong lòng từ lâu, nhưng có một điều gì đó trong thâm tâm tôi thúc đẩy tôi phải đến Trung Tâm.

Đến giờ nghĩ lại, hóa ra đó lại là quyết định đúng đắn nhất trong đời tôi, cuối cùng tôi cũng nhìn thấy được tia hy vọng chữa bệnh. Sau 7 ngày được hỗ trợ điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam, bệnh tình của tôi đã chuyển biến rõ rệt, những cơn đau lưng và vai gáy giảm đi rất nhiều. Thực sự chỉ sau 3 tháng, tôi hầu như không còn nhức nhối ở 2 gan bàn chân nữa, tay và bả vai của tôi cũng khỏe hẳn ra, hết hẳn cảm giác tê buốt khó chịu. Đối với tôi, đến Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam chính là một cuộc cách mạng lớn, cuối cùng ông trời đã đáp trả lại niềm tin của tôi.

 

 

Tôi hy vọng câu chuyện của tôi sẽ giúp cho những người đang bị bệnh xương khớp tìm được một hướng đi đúng đắn trong quá trình chữa bệnh của mình. Tôi xin gửi bạn một lời khuyên từ trong chính trái tim tôi, hãy đến Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam để cho mình thêm một cơ hội giống như những gì tôi đã may mắn có được. 

 

Hà Nội 25/02/2020.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: