Chia sẻ các mẹo trị gai cột sống tại nhà

  • Tạ Ngọc Toàn
  • 0 bình luận

Hỏi: xin chào bác sĩ! Thời gian gần đây em phát hiện thấy những triệu chứng bất thường vùng cột sống, em có đi thăm khám thì được chẩn đoán mắc gai cột sống. Tuy nhiên do công việc kinh doanh của em quá bận rộn vì vậy em muốn hỏi bác sĩ cách trị gai cột sống tại nhà. Mong bác sĩ chia sẻ và cho em lời khuyên sớm ạ. Em xin cảm ơn! ( Hạnh – 30 tuổi).

Trả lời: Xin chào bạn Hạnh! Trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên gia Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam. Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều người bệnh khác, chính vì thế các chuyên gia xin trả lời câu hỏi qua bài viết dưới đây.

1.     Một số cách trị gai cột sống tại nhà

Một số người bệnh thường truyền tai cách trị gai cột sống tại nhà sử dụng nguyên liệu dễ tìm như:

-         Chữa gai cột sống bằng lá lốt

-         Chữa gai cột sống bằng ngải cứu

-         Xương rồng cũng là một trong những vị thuốc trị gai cột sống tại nhà khá hiệu quả

-         Chữa gai xương rồng bằng hạt đu đủ.

Những cách trị gai cột sống tại nhà phía trên tuy rằng lành tính, dễ tìm kiếm tuy nhiên còn những mặt hạn chế như:

-         Không có tác dụng chữa trị tận gốc căn bệnh, chỉ có khả năng làm giảm triệu chứng tạm thời.

-         Tốn nhiều thời gian nấu sắc và cần duy trì trong thời gian dài, không phù hợp với những người có tính chất công việc bận rộn.

Chính vì thế để điều trị tận gốc rễ gai cột sống, ngay khi phát hiện những dấu hiệu bất thường nghi ngờ có bệnh, người bệnh cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ tiến hành thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

2.     Mách bạn phương pháp điều trị gai cột sống hiệu quả sau 14 ngày

 

Hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị gai cột sống trong đó có nhiều người bệnh áp dụng cả điều trị gai cột sống tại nhà tuy nhiên những cách này thường không có tác dụng điều trị triệt để hoặc có thể để lại những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người bệnh. Việc lạm dụng thuốc Tây không phải là phương pháp điều trị gốc rễ bệnh thậm chí còn gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến chức năng dạ dày, thận, suy tim… 
 
Chính vì thế, các chuyên gia Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam đã và đang đưa ra phương pháp điều trị gai cột sống bằng đông y Nhật Bản đem lại kết quả điều trị cao nhất:

-         Sử dụng bài thuốc Đông Y Nhật Bản: “Thanh Thấp Hóa Đàm Thang” nằm trong 300 bài thuốc Đông Y Nhật Bản chuyên đặc trị hiệu quả các bệnh xương khớp kết hợp với công nghệ Nhật Bản trong bào chế tạo ra 5 tác động để điều trị tận gốc được các bệnh lý xương khớp.

-         Phương pháp y học cổ truyền: Xoa bóp, bấm huyệt, cứu ngải, thủy châm,  điện xung, tác động cột sống.

-         Phương pháp phục hồi chức năng: Vật lý trị liệu cong vẹo cột sống, vật lý trị liệu bằng tác nhân cơ động học.

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam – địa chỉ uy tín lâu năm đã thu được kết quả rất thành công trong việc đẩy lùi bệnh xương khớp. Rất nhiều bệnh nhân sau quá trình điều trị đã phục hồi nhanh chóng khả năng đi lại, thuyên giảm đáng kể tình trạng đau nhức xương khớp mang lại kết quả hết sức tốt đẹp chỉ sau 14 ngày, 90% bệnh nhân sau khi điều trị tại trung tâm đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng.

Phía trên là những chia sẻ của các chuyên gia Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam về cách trị gai cột sống tại nhà. Nếu người bệnh còn bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn qua các cách dưới đây.
 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: