CHỮA XƯƠNG KHỚP ĐÔNG Y HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN NHẤT TẠI HÀ NỘI

  • Tạ Ngọc Toàn
  • 0 bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ XƯƠNG KHỚP HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Hiện tại, Việt Nam đang là một trong những nước phát triển với tỷ lệ người mắc bệnh xương khớp khá cao. Theo thống kê chưa đầy đủ của Bộ Y tế, số người mắc các bệnh lý liên quan đến xương khớp dưới 35 tuổi chiếm tỷ lệ 30%. Điều đặc biệt, tỷ lệ này càng tăng cao khi số tuổi của người bệnh lớn dần. Cụ thể, đối với nhóm người bệnh xương khớp trên 60 tuổi, tỷ lệ mắc bệnh chiếm 70%, nhóm người trên 75 tuổi là 75% và nhóm đối tượng trên 80 tuổi tỷ lệ mắc bệnh lên đến 90%. Đây là một trong những vấn đề bệnh lý đáng quan ngại hiện nay bởi bệnh tuy ít gây khả năng tử vong nhưng thường để lại nhiều di chứng nặng nề tác động xấu đến sức khỏe cũng như chất lượng công việc.

Phương pháp được các bệnh nhân mắc bệnh xương khớp tin dùng ngày nay là điều trị theo Đông Y. Tuy nhiên, ngày nay, các phòng khám Đông Y chữa xương khớp ngày càng nhiều người mắc bệnh xương khớp dù còn rất trẻ. Vậy điều trị xương khớp ở đâu uy tín, điều trị hiệu quả và an toàn cho người bệnh?

Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam tại số 15, ngõ 135 Đội Cấn – Ba Đình là trung tâm ra đời nhằm mục đích hỗ trợ điều trị được đông đảo người bệnh trên cả nước đánh giá cao bởi chất lượng.

 

 

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ SAU 7 -14 NGÀY

TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI XƯƠNG KHỚP VIỆT NAM LÀM HÀI LÒNG HƠN 50.000 BỆNH NHÂN VỀ CHẤT LƯỢNG AN TOÀN

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: