ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ VÔI HÓA CỘT SỐNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

  • Tạ Ngọc Toàn
  • 0 bình luận

Hỏi: địa chỉ điều trị vôi hóa cột sống uy tín, chất lượng ở đâu thưa bác sĩ? Tôi bị vôi hóa cột sống cũng khá lâu rồi, đã điều trị tại nhiều cơ sở y tế khác nhau tuy nhiên hiệu quả chưa được như mong muốn. Vì thế, tôi gửi câu hỏi này mong nhận được phản hồi sớm cũng như lời khuyên từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! ( A.Hùng – Hà Nội).

 

 

Trả lời: Xin chào anh Hùng! Trước tiên xin cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới các chuyên gia của Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam. Câu hỏi của anh cũng là thắc mắc của rất nhiều người bệnh khác, vì thế các chuyên gia xin được giải đáp qua bài viết dưới đây.

 

Địa chỉ điều trị vôi hóa cột sống uy tín, chất lượng

 

Do nhu cầu khám chữa bệnh xương khớp ngày càng nhiều, vì thế các cơ sở y tế theo đó mọc lên như nấm. Điều này gây khó khăn cho người bệnh trong việc tìm địa chỉ điều trị vô hóa cột sống nói riêng và các bệnh xương khớp nói chung. Bởi không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng và có giấy phép kinh doanh rõ ràng.

 

 

 

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam là đơn vị tiên phong hỗ trợ điều trị phục hồi xương khớp hiệu quả, an toàn. Trung tâm với đội ngũ gồm 1 giáo sư và 7 phó giáo sư về y học cổ truyền, luôn làm việc tận tâm với mục đích giúp đẩy lùi các bệnh xương khớp, tạo ra một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc cho người bệnh.

 

Với phương châm hàng đầu chú trọng vào chất lượng khám chữa bệnh, với hơn 90% bệnh nhân cảm thấy hài lòng khi điều trị tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam. Sự hài lòng của người bệnh cũng là một trong những yếu tố để đánh giá địa chỉ điều trị vôi hóa cột sống có uy tín, chất lượng hay không.

 

Hiện tại, để chữa trị bệnh hiệu quả, trung tâm đang áp dụng phương pháp điều trị các bệnh xương khớp bằng đông y, cụ thể là:

 

1.Sử dụng bài thuốc đông y Nhật Bản “Thanh Thấp Hóa Đàm Thang” với những công dụng vượt trội, tạo ra 5 tác động để điều trị triệt để các bệnh lý xương khớp:

 

 

+ Công nghệ nano tăng khả năng hấp thụ Glucosamin lên tới 95%.

 

+ Bổ sung các chất đặc biệt giúp cơ thể tăng sự tái tạo Glucosamin gấp 4 lần so với mức bình thường.

 

+ Tạo các thành phần ức chế enzym phá hủy xương giúp cho quá trình phục hồi sụn trở lên rất nhanh

 

+ Kích hoạt các thành phần kích hoạt enzym có vai trò tổng hợp chất xúc tác Hyaluronic acid làm các khớp hoạt động tốt.

  

+ Tạo ra các chất kích thích quá trình tổng hợp Proteoglucan _ thành phần cơ bản cấu tạo nên các sụn, đảm bảo tính đàn hồi.

 

 

2.Điều trị vôi hóa cột sống bằng phương pháp y học cổ truyền: xoa bóp, bấm huyệt, điện xung,…

 

3.Phương pháp phục hồi chức năng: sử dụng vật lý trị liệu để kéo dãn, nắn chỉnh, kéo dãn cơ thần kinh,…

 

Phía trên là những chia sẻ về Địa chỉ điều trị vôi hóa cột sống uy tín, chất lượng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn đọc vui lòng liên hệ với các chuyên gia theo các cách dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: