CHỮA XƯƠNG KHỚP ĐÔNG Y HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN NHẤT TẠI HÀ NỘI

  • Tạ Ngọc Toàn
  • 0 bình luận

CHỮA XƯƠNG KHỚP ĐÔNG Y HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Hiện tại, Việt Nam đang là một trong những nước phát triển với tỷ lệ người mắc bệnh xương khớp khá cao. Theo thống kê chưa đầy đủ của Bộ Y tế, số người mắc các bệnh lý liên quan đến xương khớp dưới 35 tuổi chiếm tỷ lệ 30%. Điều đặc biệt, tỷ lệ này càng tăng cao khi số tuổi của người bệnh lớn dần. Cụ thể, đối với nhóm người bệnh xương khớp trên 60 tuổi, tỷ lệ mắc bệnh chiếm 70%, nhóm người trên 75 tuổi là 75% và nhóm đối tượng trên 80 tuổi tỷ lệ mắc bệnh lên đến 90%. Đây là một trong những vấn đề bệnh lý đáng quan ngại hiện nay bởi bệnh tuy ít gây khả năng tử vong nhưng thường để lại nhiều di chứng nặng nề tác động xấu đến sức khỏe cũng như chất lượng công việc.

Phương pháp được các bệnh nhân mắc bệnh xương khớp tin dùng ngày nay là điều trị theo Đông Y. Tuy nhiên, ngày nay, các phòng khám Đông Y chữa xương khớp ngày càng nhiều người mắc bệnh xương khớp dù còn rất trẻ. Vậy Trung tâm điều trị xương khớp ở đâu uy tín, điều trị hiệu quả và an toàn cho người bệnh?

Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam tại số 15, ngõ 135 Đội Cấn – Ba Đình là trung tâm điều trị được đông đảo người bệnh trên cả nước đánh giá cao bởi chất lượng và dịch vụ.

Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam tự hào với chất lượng và dịch vụ điều trị tốt nhất Hà Nội.

Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam hội tụ các bác sĩ Đông Y đầu ngành Xương khớp có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đặc biệt rất nhiệt tình.

 Đội ngũ y sĩ và nhân viên tận tình

 Sử dụng bài thuốc thảo dược Đông Y Nhật Bản độc quyền tại trung tâm chữa cho hơn 50.000 bệnh nhân khỏi bệnh.

 Áp dụng tất cả các phương pháp điều trị Đông Y qua đó tăng thêm tính hiệu quả cho bài thuốc, giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị.

Các căn bệnh chuyên điều trị

 Điều trị các bệnh về xương khớp: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm đa khớp, vôi cột sống, gai cột sống, gout…và các triệu chứng đau cổ, đau vai gáy, đau lưng, đau chân…

Phương pháp điều trị tại Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam

 Sử dụng bài thuốc Đông Y Nhật Bản: “Thanh Thấp Hóa Đàm Thang” nằm trong 300 bài thuốc Đông Y Nhật Bản chuyên đặc trị hiệu quả các bệnh xương khớp kết hợp với Công nghệ Nhật Bản trong bào chế.

Thay vì các sản phẩm khác chỉ dùng 1 phương pháp duy nhất là bổ sung Glucosamin thì sản phẩm Trung tâm điều trị hục hồi xương khớp tạo ra 5 sự tác động để có thể điều trị tận gốc được các bệnh lý xương khớp.

 Công nghệ nano tăng khả năng hấp thụ Glucosamin (Glucosamine là thành phần giúp tổng hợp Glycosaminoglycan cấu tạo hình thành và sửa chữa các mô sụn trong cơ thể). Khi ksử dụng sẽ được bổ sung Glucosamin dưới dạng nano đồng nhất 30 nanometer, tan tốt trong nước độ tan 7,5% tăng gấp 7500 lần Glucosamin thông thường, độ hấp thụ Glucosamin lên đến 95%.

 Bổ sung các chất đặc biệt giúp cơ thể tăng sự tái tạo Glucosamin gấp 4 lần so với mức bình thường.

 Tạo các thành phần ức chế enzym elastase (enzym phá hủy xương) giúp cho quá trình phục hồi sụn trở lên rất nhanh

 Kích hoạt các thành phần kích hoạt enzym có vai trò tổng hợp chất xúc tác Hyaluronic acid làm các khớp hoạt động tốt.

 Tạo ra các chất kích thích quá trình tổng hợp Proteoglucan _ thành phần cơ bản cấu tạo nên các sụn, đảm bảo tính đàn hồi.

 2. Phương pháp y học cổ truyền:

-  Xoa bóp, bấm huyệt, cứu ngải, thủy châm

- Châm cứu, điện xung, tác động cột sống

 3. Phương pháp phục hồi chức năng:

-Vật lý trị liệu cong vẹo cột sống, kỹ thuật kéo dãn cơ thần kinh, vận động trị liệu

-Vật lý trị liệu bằng tác nhân cơ động học, kéo dãn, nắn chỉnh, xoa bóp, vật lý.

 4. ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ SAU 7 -14 NGÀY

TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI XƯƠNG KHỚP VIỆT NAM LÀM HÀI LÒNG HƠN 50.000 BỆNH NHÂN VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ AN TOÀN

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: