Phát hiện nhanh các triệu chứng thoái hóa cột sống thắt lưng

  • Tạ Ngọc Toàn
  • 0 bình luận

Bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng thường gặp ở những đối tượng béo phì, thừa cân, người nhà, lối sống không khóa học hoặc có thể là bị trấn thương. Vậy làm sao để phát hiện được những triệu chứng thoái hóa cột sống thắt lưng để người bệnh có phương pháp điều trị sớm, cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây từ các chuyên gia Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam.

1.     Phát hiện nhanh các triệu chứng thoái hóa cột sống thắt lưng

Những người bị bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng liên quan đến tuổi không gặp bất kỳ triệu chứng nào. Nhiều người có triệu chứng thoái hóa cột sống thắt lưng trong một thời gian dài, nhưng sau đó có thể biến mất. Chính điều này khiến người bệnh chủ quan không điều trị sớm, khiến tình trạng bệnh lý âm ỉ bên trong và ngày càng biến chuyển nặng hơn.

Ngay khi gặp các triệu chứng thoái hóa cột sống thắt lưng dưới đây, người bệnh cần nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám và điều trị sớm:

-         Đau thắt lưng âm ỉ kéo dài trong nhiều tuần;

-         Cơn đau tăng khi người bệnh ngồi trong thời gian dài, thực hiện các tư thế cong, xoay người hoặc nâng vác đồ vật;

-         Khi vào giai đoạn nặng, các cơn đau có thể lan xuống chân, gây tê liệt, yếu chân, gây khó khăn cho người bệnh khi di chuyển.

2.     Thoái hóa cột sống thắt lưng điều trị như thế nào cho hiệu quả dứt điểm

Triệu chứng thoái hóa cột sống thắt lưng nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ gây nhiều biến chứng xấu như: gây tê liệt chân, đau âm ỉ gây ảnh hưởng đến khả năng sinh hoạt của người bệnh,… Chính vì thế, với mục đích mang lại sức khỏe cho người bệnh, Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam đã đưa ra phương pháp điều trị dứt điểm bằng đông y như sau:


 

a/ Sử dụng bài thuốc Đông Y Nhật Bản: “Thanh Thấp Hóa Đàm Thang” một trong những bài thuốc Đông Y Nhật Bản chuyên đặc trị hiệu quả các bệnh xương khớp kết hợp với công nghệ Nhật Bản trong bào chế. Thay vì các sản phẩm khác chỉ dùng 1 phương pháp duy nhất là bổ sung Glucosamin thì sản phẩm trung tâm điều trị phục hồi xương khớp tạo ra 5 tác động để điều trị tận gốc được các bệnh lý xương khớp.
 
 b/Phương pháp y học cổ truyền như: xoa bóp, bấm huyệt, tác động cột sống,…  
       
 c/Phương pháp phục hồi chức năng như: vật lý trị liệu cong vẹo cột sống, vật lý trị liệu bằng tác nhân cơ động học.

 
 

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam – địa chỉ uy tín lâu năm đã thu được kết quả rất thành công trong việc đẩy lùi bệnh xương khớp. Rất nhiều bệnh nhân sau quá trình điều trị đã phục hồi nhanh chóng khả năng đi lại, thuyên giảm đáng kể tình trạng đau nhức xương khớp mang lại kết quả hết sức tốt đẹp chỉ sau 14 ngày, 90% bệnh nhân sau khi điều trị tại trung tâm đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng.
 
Phía trên là những chia sẻ của các chuyên gia Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam về triệu chứng thoái hóa cột sống thắt lưng. Bệnh không đơn giản như mọi người nghĩ, chính vì thế cần đặc biệt lưu ý và liên hệ ngay tới chuyên gia tư vấn để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: