Những triệu chứng viêm đa khớp cần đặc biệt lưu ý

  • Tạ Ngọc Toàn
  • 0 bình luận

Viêm đa khớp là bệnh lý phổ biến và không còn xa lạ đối với những người hay mắc bệnh về xương khớp. Nó chiếm tỉ lệ khá cao, tại Việt Nam cứ 100 người mắc bệnh xương khớp thì có tới 20 người bị viêm đa khớp. Do đó, việc tìm hiểu và nắm rõ các triệu chứng viêm đa khớp là điều quan trọng, giúp người bệnh phát hiện bệnh sớm và có phương pháp điều trị kịp thời.

1.     Những triệu chứng viêm đa khớp cần đặc biệt lưu ý

Viêm đa khớp là tình trạng bệnh viêm xảy ra trên nhiều khớp. Viêm đa khớp xuất hiện khi người bệnh có nhiều hơn 5 loại khớp bị viêm cùng một lúc. Bệnh thường gây đau, cứng, sưng và khiến khớp khó cử động.

Theo các chuyên gia Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam cho hay, thời gian ủ bệnh của viêm đa khớp có thể là vài ngày thậm chí là vài tháng. Tuy nhiên, người bệnh vẫn có thể dựa vào một số triệu chứng viêm đa khớp sau đây để phần nào phát hiện được bệnh sớm:

-         Tình trạng đau khớp diễn ra âm ỉ

-         Có 5 khớp trở lên bị ảnh hưởng cùng một lúc

-         Cảm thấy khớp ấm nóng

-         Sưng tấy khớp

-         Sốt và thấy sụt cân bất thường

Nếu viêm đa khớp không được chẩn đoán và điều trị kịp thời thì sẽ đưa đến dính khớp, cứng khớp, teo cơ, thậm chí tàn phế. Việc bị dính khớp có thể khiến bệnh nhân bị co quắp vùng khớp, gây biến dạng tay hoặc chân và gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt.

2.     Chuyên gia chia sẻ phương pháp chữa viêm đa khớp hiệu quả sau 14 ngày

Đối với bất kỳ bệnh lý nào kể cả viêm đa khớp, việc điều trị ở giai đoạn sớm luôn đạt hiệu quả cao nhất. Chính vì thế, ngay khi thấy những triệu chứng viêm đa khớp người bệnh nên nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được tư vấn, chẩn đoán đúng nguyên nhân gây bệnh từ đó có biện pháp điều trị dứt điểm.

Với mục đích mang lại sức khỏe cho người bệnh, Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam đã đưa ra phương pháp điều trị viêm đa khớp hiệu quả bằng đông y như sau:
 
a/ Sử dụng bài thuốc Đông Y Nhật Bản: “Thanh Thấp Hóa Đàm Thang” một trong những bài thuốc Đông Y Nhật Bản chuyên đặc trị hiệu quả các bệnh xương khớp kết hợp với công nghệ Nhật Bản trong bào chế. Thay vì các sản phẩm khác chỉ dùng 1 phương pháp duy nhất là bổ sung Glucosamin thì sản phẩm trung tâm điều trị phục hồi xương khớp tạo ra 5 tác động để điều trị tận gốc được các bệnh lý xương khớp.

 
 

b/Phương pháp y học cổ truyền như: xoa bóp, bấm huyệt, tác động cột sống,…  
       
 c/Phương pháp phục hồi chức năng như: vật lý trị liệu cong vẹo cột sống, vật lý trị liệu bằng tác nhân cơ động học.
 
Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam – địa chỉ uy tín lâu năm đã thu được kết quả rất thành công trong việc đẩy lùi bệnh xương khớp. Rất nhiều bệnh nhân sau quá trình điều trị đã phục hồi nhanh chóng khả năng đi lại, thuyên giảm đáng kể tình trạng đau nhức xương khớp mang lại kết quả hết sức tốt đẹp chỉ sau 14 ngày, 90% bệnh nhân sau khi điều trị tại trung tâm đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng.
 
Phía trên là những chia sẻ của các chuyên gia Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam về triệu chứng viêm đa khớp. Nếu người bệnh còn bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn qua các cách dưới đây.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: