Những nguyên nhân gây bệnh gout có thể bạn chưa biết

  • Tạ Ngọc Toàn
  • 0 bình luận

Bệnh gout là một dạng viêm khớp gây ra những cơn đau dữ dội, đột ngột, đau đỏ, sưng viêm ở một số vị trí của các khớp và thường là ở ngón chân cái. Việc nắm được những nguyên nhân gây bệnh gout vô cùng cần thiết giúp việc điều trị đem lại hiệu quả tốt nhất.

1.   Những nguyên nhân gây bệnh gout có thể bạn chưa biết?

Bệnh gout xảy ra khi tình thể urate tích tụ bên trong khớp, gây nên triệu chứng viêm và đau dữ dội. Tinh thể urat có thể hình thành khi nồng độ Acid uric trong máu của bạn tăng cao.

Ngoài ra còn một số yếu tố làm tăng nguy cơ gây bệnh gout như:

-      Chế độ ăn uống quá nhiều  protein, giàu thịt, hải sản và những đồ uống có đường.

-      Thừa cân, béo phì

-      Sử dụng thuốc lợi tiểu thường được sử dụng trong quá trình điều trị tăng huyết áp và Aspirin liều thấp cũng có thể làm cho nồng độ Acid uric trong máu tăng

Dù nguyên nhân gây bệnh gout là gì đi nữa, việc điều trị bệnh từ sớm là vô cùng quan trọng. Chính vì thế ngay khi phát hiện thấy những biểu hiện bất thường người bệnh cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

2.     Điều trị bệnh gout hiệu quả sau 14 ngày

 

Hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị bệnh gout như Đông Y hay Tây Y. Tuy nhiên, theo các chuyên gia chia sẻ rằng cách chữa bằng Tây Y không phải là phương pháp điều trị tận gốc rễ bệnh gout thậm chí việc lạm dụng kháng sinh giảm đau còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thấu hiểu những mặt hạn chế đó, các chuyên gia tại Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam đã đưa ra phương pháp điều trị dựa trên nguyên nhân gây bệnh gout từ đó đem lại hiệu quả điều trị cao chỉ sau 14 ngày.

-         Sử dụng bài thuốc Đông Y Nhật Bản: “Thanh Thấp Hóa Đàm Thang” nằm trong 300 bài thuốc Đông Y Nhật Bản chuyên đặc trị hiệu quả các bệnh xương khớp kết hợp với công nghệ Nhật Bản trong bào chế tạo ra 5 tác động để điều trị tận gốc được các bệnh lý xương khớp.

-         Phương pháp y học cổ truyền: Xoa bóp, bấm huyệt, cứu ngải, thủy châm,  điện xung, tác động cột sống

-         Phương pháp phục hồi chức năng: Vật lý trị liệu cong vẹo cột sống, vật lý trị liệu bằng tác nhân cơ động học.

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam – địa chỉ uy tín lâu năm đã thu được kết quả rất thành công trong việc đẩy lùi bệnh xương khớp. Rất nhiều bệnh nhân sau quá trình điều trị đã phục hồi nhanh chóng khả năng đi lại, thuyên giảm đáng kể tình trạng đau nhức xương khớp mang lại kết quả hết sức tốt đẹp chỉ sau 14 ngày, 90% bệnh nhân sau khi điều trị tại trung tâm đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng.

Phía trên là những chia sẻ của các chuyên gia Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam về các nguyên nhân gây bệnh gout. Nếu người bệnh còn bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn qua các cách dưới đây.
 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: