MÁCH BẠN PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ ĐAU KHỚP CỔ CHÂN HIỆU QUẢ

  • Tạ Ngọc Toàn
  • 0 bình luận

Hỏi: Xin chào bác sĩ ! Phương pháp điều trị đau khớp cổ chân hiệu quả dứt điểm là gì thưa bác sĩ? Tôi bị tình trạng đau khớp cổ chân đã nhiều năm nay và cũng áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị từ Tây Y đến Đông Y nhưng hiệu quả không được như mong muốn. Bệnh thường thuyên giảm trong thời gian ngắn, sau đó lại tái lại khiến tôi gặp không ít khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày. Chính vì thế mong bác sĩ giải đáp giúp và cho tôi lời khuyên. Tôi xin cảm ơn!
(Thắng – 45 tuổi – Hải Dương)


Trả lời: Xin chào anh Thắng! Trước tiên xin cảm ơn anh Thắng đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam. Câu hỏi của anh cũng là thắc mắc của rất nhiều người bệnh khác, chính vì vậy các chuyên gia xin được chia sẻ cách điều trị đau khớp cổ chân thông qua bài chia sẻ dưới đây.


Mách bạn phương pháp điều trị đau khớp cổ chân hiệu quả dứt điểm
Đau khớp cổ chân là một trong những dấu hiệu cảnh báo bệnh xương khớp, hiện tượng này có thể bắt gặp ở bất cứ ai, bất cứ đối tượng nào dù nam hay nữ, già hay trẻ. Tuy nhiên người già sẽ là đối tượng có khả năng mắc bệnh cao nhất.

 

Người già là đối tượng dễ mắc bệnh nhất.


Đau khớp cổ chân nếu không được điều trị sớm có thể dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng gây viêm sưng khớp cổ chân, ảnh hưởng lớn đến quá trình sinh hoạt. Chính vì thế, khi thấy những triệu chứng bất thường người bệnh cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, từ đó bác sĩ căn cứ tình trạng bệnh lý và đưa ra phương pháp điều trị đau khớp cổ chân hiệu quả nhất.

 

Bệnh viêm sưng khớp cổ chân


Hiện tại, Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra phương pháp tối ưu, điều trị đau khớp cổ chân hiệu quả chỉ sau 7 – 14 ngày như sau:


1.Sử dụng bài thuốc đông y Nhật Bản “Thanh Thấp Hóa Đàm Thang” với những công dụng vượt trội, bổ sung và tăng khả năng hấp thụ Glucosamin, tái tạo cũng như phục hồi chức năng sụn khớp.


2.Điều trị đau khớp cổ chân bằng phương pháp y học cổ truyền: xoa bóp, bấm huyệt, điện xung,…


3.Phương pháp phục hồi chức năng: sử dụng vật lý trị liệu để kéo dãn, nắn chỉnh, kéo dãn cơ thần kinh,…

 

Điều trị bệnh bằng các bài thuốc đông y

 

Điều trị bệnh bằng phương pháp châm cứu

Điều trị bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu
 

Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn lâm sàng lâu năm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, phương pháp tân tiến trong nhiều năm qua đã giúp trên 90% bệnh nhân điều trị thành công tại trung tâm, đem lại sức khỏe và niềm vui cho người bệnh.
 

Nếu bạn đọc cần tìm hiểu thêm về điều trị đau khớp cổ chân, vui lòng liên hệ với các chuyên gia theo các cách dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.
 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: