Hành trình điều trị bệnh nhức xương cốt của bà Hoạch hiệu quả sau 15 ngày

  • Tạ Ngọc Toàn
  • 0 bình luận

Xương khớp là một trong những bệnh khó tránh ở những người đã có tuổi và đặc biệt, với một số bạn vừa bước sang tuổi trung niên cũng đã mắc các bệnh liên quan tới xương khớp.

 

Để điều trị các bệnh về xương khớp phải dựa vào rất nhiều yếu tố và điều quan trọng nhất là xác định đúng bệnh và tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân. Vậy làm sao để điều trị được các bệnh xương khớp thành công thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

Nỗi đau mà bệnh xương khớp gây ra

 

Những người mắc bệnh về xương khớp thường có triệu chứng rất đa dạng bởi những biểu hiện đau có thể xuất hiện ở nhiều nơi trên cơ thể. Cũng bởi thế khiến người bệnh phải chật vật với những cơn đau mà nó gây ra như các bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, vôi cột sống, gai cột sống, viêm khớp, đau lưng, đau cổ, đau bả vai…

 

 

Các cơn đau của những bệnh xương khớp này thường biểu hiện nhiều vào những lúc trái gió trở trời khiến người bệnh đau nhiều khi không đi lại được. Bác Hoàng Thị Hoạch – 63 tuổi cũng chia sẻ: “Bác bị mắc bệnh nhức xương cốt. Đầu tiên, bác chia sẻ bị đau cổ rồi lại đau xuống vai, lưng và đau đến cả các khớp. Bác nói đã từng tiêm vào khớp chân khi đau và mỗi mũi tiêm hết 1 triệu 2 mà chỉ đỡ được một thời gian từ 5 – 10 ngày rồi lại bị tái phát trở lại”.

 

Như vậy, ta có thể thấy các bệnh về xương khớp nói chung và bệnh nhức xương cốt nói riêng thực sự gây ra cho người bệnh những cơn đau không thể chịu nổi.

 

Hành trình tìm kiếm biện pháp điều trị bệnh nhức xương cốt của bà Hoạch chỉ sau 15 ngày

 

Hầu hết các bệnh nhân mắc bệnh liên quan đến xương khớp đều đã thử rất nhiều các biện phương không chỉ dùng thuốc theo Tây y mà họ đã nhờ đến cả sự giúp đỡ của các bác sĩ Đông y nhưng chỉ một phần nhỏ trong số họ có thể hồi phục tốt hơn. Các bệnh liên quan đến xương khớp này rất dễ tái phát trở lại và có thể sẽ ngày càng trở nặng khi tuổi già.

 

Dù đã tiêm, dùng thuốc nhiều nơi nhưng vẫn chưa có nhiều tiến triển tốt nhưng khí các bệnh nhân biết đến Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam tại số 15 ngõ 135 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội thì như tìm được “ông bụt” của đời mình vậy. Trung tâm đã hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân và được rất nhiều người dân tin tưởng và khuyên nhau tới đây khám mỗi khi bị các vấn đề về xương khớp.

 

Hành trình tìm giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh nhức xương cốt

 

Trải qua quá trình điều trị ở nhiều nơi nhưng hầu hết các bệnh nhân có vấn đề về xương khớp vẫn bị tái phát trở lại. Khi được hỗ trợ điều trị tại Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam thì hiện tượng này dường như đã được giải quyết và đem lại cho người bệnh một tinh thần thoải mái hơn.

 

Phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh nhức xương cốt thành công

 

Cùng với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chăm sóc và các bác sĩ tận tâm với từng người bệnh mà các bệnh nhân tới đây đều có một sức khỏe tốt hơn hẳn chỉ sau một thời gian ngắn, các vấn đề về xương khớp cũng đã được hỗ trợ điều trị một cách rõ rệt. 

 

Bà Phạm Thị Huyền – 85 tuổi đến từ Hải Phòng bị đau, buốt chân đi lại khó khăn mà khi được hỗ trợ điều trị tại trung tâm thì tình hình bệnh của bà cũng được cải thiện rất nhiều. 

 

Bác Hoàng Thị Khanh – 64 tuổi đến từ Hải Phòng, được hỗ trợ điều trị bệnh tại trung tâm cũng đã chia sẻ: Bác bị đau vả vai buốt không ngủ được rồi bị thoát hóa ở đầu gối, khi ngồi xổm cũng khó khăn nhưng khi đến với Trung tâm thì sau 7 ngày  bác đã đỡ đau và có thể ngồi xuống đứng lên dễ dàng hơn. 

 

Hầu hết các bệnh nhân tới Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam đều rất hài lòng về thái độ và tình trạng sức khỏe của mình sau khi ra viện. Đây thực sự là một địa điểm không thể bỏ qua với những bạn đang bị các vấn đề về xương khớp. Bạn có thể liên hệ với Trung tâm trước để đặt lịch hẹn cụ thể và tiện kiệm thời gian khi tới khám

 

· Địa chỉ: Số 15 ngõ 135 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

· Hotline: 0961.095.111 hoặc 1900.8955


 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: