Điều trị đốt sống cổ hiệu quả sau 15 ngày

  • Tạ Ngọc Toàn
  • 0 bình luận

Những đêm phải vật lộn với những cơn đau của bệnh xương khớp khiến cho nhiều người không khỏi sợ hãi. Bệnh xương khớp luôn làm người bệnh rùng mình khi nhắc đến. Theo thống kê hiện nay, bệnh xương khớp đang ngày một gia tăng. Không chỉ xuất hiện ở người cao tuổi mà còn lan rộng ra giới trẻ với nhiều nguyên nhân khác nhau. Như vậy việc chẩn đoán đúng bệnh và điều trị đúng cách rất cần thiết mang lại cho mọi người cuộc sống khỏe mạnh.

 

"Khốn khổ" vì những cơn đau mà bệnh xương khớp gây ra

 

Những đêm mất ngủ vì những cơn đau quằn quại. Tê nhức, đau âm ỉ, tê cứng chân tay, khó vận động... cả ngày lẫn đêm không dứt. Những biểu hiện này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

 

 

Bác Trương Thị Thu - 73 tuổi cũng chia sẻ : Bác bị bệnh thoát vị đĩa đệm đã 15 năm, bác đã từng đi chữa rất nhiều nơi. Thầy thuốc bảo bác uống hết 100 lang thuốc bắc sẽ khỏi nhưng bệnh của bác vẫn không giảm. Bác tiếp tục uống thêm 30 lang thuốc nữa nhưng vẫn không khỏi. Bệnh thì càng ngày càng nặng. Mỗi khi trái gió trở trời là người bác lại đau nhức, đi lại không được.

 

Như vậy, bệnh xương khớp nói chung cũng như bệnh thoát vị đĩa đệm nói riêng gây ra những khó khăn không nhỏ đối với người bệnh, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày.

 

Hỗ trợ điều trị đốt sống cổ hiệu quả sau 15 ngày

 

Nhiều người nghĩ rằng mình bị đau cổ, vai gáy là do tuổi già và cứ tiếp tục sống chung với bệnh. Những cơn đau tiếp tục tăng theo thời gian, đêm ngủ không ngon do những cơn đau dai dẳng. Tuy nhiên, bệnh xương khớp sẽ không còn lo lắng khi đã có Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam tại số 15 ngõ 135 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội hiệu quả sau 15 ngày điều trị.

 

 

Phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh đốt sống cổ thành công

 

Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, các bác sĩ với kinh nghiệm lâu năm đã mang lại niềm vui cho nhiều bệnh nhân đến khám .Chỉ sau một thời gian ngắn,  các vấn đề về xương khớp cũng cải thiện rõ rệt. Bác Phạm Văn Bái - 63 tuổi Nguyên là Sĩ Quan Quân Đội Nhân dân Việt Nam. Bác bị đau khớp cổ, nhiều đêm không ngủ được do những cơn đau bất chợt. Cơn đau cũng xuất hiện ở khớp vai và khớp gối lan xuống bàn tay. Sau một thời được hỗ trợ điều trị tại Trung tâm, bệnh của bác đã giảm, cơ thể khỏe mạnh hơn và tay không còn run nhiều. Bác rất hài lòng và tin cậy khi có đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình. Bà Phạm Thị Huyền - 85 tuổi ở Hải phòng có điều trị ở trung tâm ,bệnh tình của bà đã cải thiện một cách tích cực. Bệnh nhân khi đến với trung tâm đều rất phấn khởi và hài lòng khi xóa bỏ được bệnh đốt sống cổ nói riêng cũng như các bệnh về xương khớp.

 

Đây thực sự là điểm đến không thể bỏ qua đối với người đang khổ sở với bệnh xương khớp của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc cũng như đặt lịch hẹn cụ thể để tiết kiệm thời gian nhé !

 

  • Hotline : 0961.095.111 hoặc 1900.8955
  • Địa chỉ : Số 15 ngõ 135 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: