Điều trị bệnh xương khớp không đúng cách sẽ khiến bạn đau đớn như thế nào?

  • Tạ Ngọc Toàn
  • 0 bình luận


Có lẽ những ai đã và đang bị bệnh xương khớp mới hiểu được những gánh nặng mà căn bệnh gây ra. Nhẹ thì tê buốt chân tay, nhức mỏi, đau khi vận động nhưng khi bệnh trở nặng sẽ không thể đi lại, mọi hoạt động cần sự giúp đỡ của người thân bên cạnh. Có nhiều người chán nản buông xuôi khi đã tìm mọi cách chữa nhưng bệnh không có tiến triển tốt. Việc điều trị không đúng cách sẽ khiến cơn đau của bạn càng dữ dội. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!


Nỗi đau bệnh xương khớp gây ra


Ám ảnh và sợ hãi với những cơn đau dai dẳng do bệnh xương khớp gây ra. Nếu chủ quan không điều trị kịp thời bệnh sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Nghiêm trọng hơn người bệnh có thể mất khả năng vận động, tàn phế suốt đời. Nhiều bệnh nhân chia sẻ rằng : Khi bệnh mới ở thể nhẹ tôi cứ tưởng nó chỉ là cơn đau khi tôi hoạt động quá sức hay đó là điều hiển nhiên ở tuổi già nên chỉ ra tiệm thuốc mua thuốc giảm đau về uống.

 

 

Số đông người bệnh đều mắc sai lầm như vậy. Việc điều trị không đúng cách sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Các cơn đau càng dữ dội với tần suất thường xuyên hơn, nhiều bộ phận bị sưng đỏ, đi lại khó khăn thậm chí mất khả năng vận động, tàn phế. Bệnh xương khớp biến chứng có thể gây nên các bệnh về tim, dạ dày, gan, da... Mặt khác, việc điều trị không đúng cách, điều trị nhưng bệnh không khỏi còn trở nặng hơn khiến người bệnh chán nản, buông xuôi trong quá trình tìm kiếm phương pháp điều trị phù hợp ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần người bệnh. Như vậy, việc điều trị bệnh xương khớp không đúng cách rất nguy hiểm Hành trình tìm kiếm phương pháp điều trị bệnh xương khớp

 

Những hành trình chữa bệnh khác nhau


Mỗi bệnh nhân là một hành trình chữa bệnh khác nhau với cùng mục đích chấm dứt bệnh xương khớp. Cô Phùng Thị Hoa - 62 tuổi có chia sẻ : Cô bị đau bả vai gáy, đau khuỷu tay, ngón tay. Cô bị bệnh đã được 5 năm nay, cô đã đi nhiều nơi để điều trị như tiêm, châm cứu, bấm huyệt nhưng vẫn không khỏi chỉ đỡ một thời gian. Trải qua quá trình điều trị ở nhiều nơi nhưng hầu hết các bệnh nhân gặp vấn đề về xương khớp vẫn tái phát trở lại.

 

 

Nhưng khi đến với Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam thì mọi chuyện dường như được giải quyết. Bây giờ hầu như đã chấm dứt những cơn đau khi trái gió trở trời, cơ thể ngày càng khỏe mạnh, không bệnh tật.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được đặt lịch hẹn cụ thể và giải đáp những thắc mắc nhé !


Hotline : 1900.8955
Địa chỉ : Số 15 ngõ 135 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: