Đau mỏi thắt lưng là triệu chứng bệnh gì

  • Tạ Ngọc Toàn
  • 0 bình luận

Hỏi:  Xin chào bác sĩ! Em là Trang hiện đang là nhân viên ngân hàng. Khoảng 1 tháng nay em gặp phải tình trạng đau mỏi thắt lưng, vì công việc của em phải ngồi nhiều vì thế nó gây khá nhiều bất tiện trong công việc. Em đang rất hoang mang và lo lắng không biết đau mỏi thắt lưng là triệu chứng bệnh gì và nó có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe không? Mong bác sĩ giải đáp sớm và cho em lời khuyên. Em xin cảm ơn! ( Trang – 35 tuổi - Hà Nội).

Trả lời: Xin chào Trang! Trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho các chuyên gia của Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam. Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều người bệnh khác, vì vậy các chuyên gia xin được giải đáp qua bài viết dưới đây.

1.     Đau mỏi thắt lưng là triệu chứng bệnh gì?

Những cơn đau mỏi thắt lưng, đau buốt vùng lưng, thắt lưng mỗi khi ngồi nhiều, lao động quá sức không phải là hiếm gặp. Nếu tình trạng này kéo dài không thuyên giảm thì đó có thể là triệu chứng phản ánh nhiều bệnh lý nguy hiểm liên quan đến xương khớp, không nên chủ quan, cụ thể như các bệnh:

-       Viêm xương khớp dẫn đến đau nhức thắt lưng.

-       Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng

-       Thoái hóa cột sống lưng

-       Đau thần kinh tọa

-       Loãng xương,…

Đau mỏi thắt lưng nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như: gây khó chịu, cản trở việc đi lại, cử động hàng ngày, thậm chí là những biến chứng nguy hiểm như teo cơ, bại liệt. Trên thực tế, hơn một nửa bệnh nhân bị đau vùng thắt lưng, đau lưng dưới có thể bị tái phát, lần sau nặng hơn lần trước nếu không xác định được nguyên nhân để điều trị kịp thời.

2.     Điều trị đau mỏi thắt lưng bằng đông y hiệu quả sau 14 ngày

 

Hiện tại, Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam đã và đang đưa ra phương pháp điều trị dựa theo các nguyên nhân đau mỏi thắt lưng để từ đó đem lại kết quả điều trị cao nhất.

- “Thanh Thấp Hóa Đàm Thang” - bài thuốc Đông Y Nhật Bản nằm trong 300 bài thuốc Đông Y Nhật Bản chuyên đặc trị hiệu quả các bệnh xương khớp kết hợp với công nghệ trong bào chế tạo ra 5 tác động để điều trị tận gốc được các bệnh lý xương khớp.

- Phương pháp y học cổ truyền: Xoa bóp, bấm huyệt, cứu ngải, thủy châm,  điện xung, tác động cột sống.

- Phương pháp phục hồi chức năng: Vật lý trị liệu cong vẹo cột sống, vật lý trị liệu bằng tác nhân cơ động học.

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam – địa chỉ uy tín lâu năm đã thu được kết quả rất thành công trong việc đẩy lùi bệnh xương khớp trong đó có đau mỏi thắt lưng. Rất nhiều bệnh nhân sau quá trình điều trị đã phục hồi nhanh chóng khả năng đi lại, thuyên giảm đáng kể tình trạng đau nhức xương khớp mang lại kết quả hết sức tốt đẹp chỉ sau 14 ngày, 90% bệnh nhân sau khi điều trị tại trung tâm đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng.

Phía trên là những chia sẻ của các chuyên gia Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam về Đau mỏi thắt lưng là triệu chứng bệnh gì. Nếu người bệnh còn bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn qua các cách dưới đây.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: