Chuyên gia giải đáp bả vai nhức mỏi phải làm sao

  • Tạ Ngọc Toàn
  • 0 bình luận

Hỏi: Em năm nay 25 tuổi và hiện đang là nhân viên văn phòng. Em có thắc mắc về bả vai nhức mỏi phải làm sao thưa bác sĩ? Em bị tình trạng đau bả vai này đã lâu và thời gian gần đây cơn đau càng nặng nề hơn thậm chí còn kèm theo cả đau cột sống gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt. Em đang rất lo lắng mong bác sĩ giải đáp và cho em lời khuyên. Em xin cảm ơn! ( Dương – Hà Nội).

Trả lời: Xin chào bạn Dương! Trước tiên các chuyên gia Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn đọc khác, vì vậy các chuyên gia xin được chia sẻ rõ hơn qua bài viết dưới đây.

1.     Bả vai nhức mỏi phải làm sao?

Tùy theo mức độ của bệnh mà cơn đau của mỗi người có biểu hiện khác nhau. Các chuyên gia vẫn luôn khuyên người bệnh khi phát hiện những dấu hiệu bất thường cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và có phương pháp điều trị phù hợp.

Chữa trị nhiều phương pháp nhưng không giảm được tình trạng bả vai nhức mỏi phải làm sao? Việc lựa chọn sai phương pháp điều trị hay lạm dụng thuốc Tây không chỉ gây ảnh hưởng đến dạ dày, đại tràng mà còn gây những tác dụng phụ nguy hiểm sức khỏe. Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam xin chia sẻ phương pháp chữa trị nhức mỏi bả vai theo đông y dưới đây.

2.     Chữa bả vai nhức mỏi bằng phương pháp đông y

Người bệnh không cần quá lo lắng bả vai nhức mỏi phải làm sao để chữa bởi Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam đã và đang đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân chỉ sau 14 ngày, cụ thể như:
 
a/ Sử dụng bài thuốc Đông Y Nhật Bản: “Thanh Thấp Hóa Đàm Thang” một trong những bài thuốc Đông Y Nhật Bản chuyên đặc trị hiệu quả các bệnh xương khớp kết hợp với công nghệ Nhật Bản trong bào chế. Thay vì các sản phẩm khác chỉ dùng 1 phương pháp duy nhất là bổ sung Glucosamin thì sản phẩm trung tâm điều trị phục hồi xương khớp tạo ra 5 tác động để điều trị tận gốc được các bệnh lý xương khớp.

b/Phương pháp y học cổ truyền như: xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm, tác động cột sống,…  

c/Phương pháp phục hồi chức năng như: vật lý trị liệu cong vẹo cột sống, vật lý trị liệu bằng tác nhân cơ động học.

Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam – địa chỉ uy tín lâu năm đã thu được kết quả rất thành công trong việc đẩy lùi bệnh xương khớp. Rất nhiều bệnh nhân sau quá trình điều trị đã phục hồi nhanh chóng khả năng đi lại, thuyên giảm đáng kể tình trạng đau nhức xương khớp mang lại kết quả hết sức tốt đẹp chỉ sau 14 ngày, 90% bệnh nhân sau khi điều trị tại trung tâm đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng.

Phía trên là những chia sẻ của các chuyên gia Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam về bả vai nhức mỏi phải làm sao. Nếu người bệnh còn bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn qua các cách dưới đây.
 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: