Bệnh xương khớp – Hành trình vượt qua mọi nỗi đau

  • Tạ Ngọc Toàn
  • 0 bình luận

Bệnh xương khớp ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của mỗi người. Chất lượng cuộc sống bạn ngày càng giảm sút bởi mỗi lần trở trời hay va chạm nhẹ là xương khớp bắt đầu “rên rỉ”.

 

Bệnh xương khớp có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng đến đời sống của bệnh nhân và có nguy cơ tàn phế rất cao. Nếu phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời có thể giảm tối đa những ảnh hưởng nặng nề mà bệnh xương khớp gây ra. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp với căn bệnh xương khớp của mình nhé !

 

 

Nỗi đau bệnh xương khớp gây ra

 

Bệnh xương khớp không gây chết người nhưng khi trở nặng là trở ngại lớn trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Tuy nhiên, đa số người bệnh đều chủ quan trước những biểu hiện ban đầu, chỉ đến khi bệnh trở nặng mới tìm cách chữa trị. Lúc đầu chỉ những cơn đau nhẹ như mọi khớp, tê buốt chân tay, . . . cho đến khi nó trở nên trầm trọng người bệnh mới thực sự để ý tới. Điều này khiến bạn đau đớn và khó chữa trị đặc biệt là lúc thời tiết thay đổi. 

 

Bác Phạm Văn Bái - 63 tuổi cũng chia sẻ: Những năm đầu, Bác chỉ thỉnh thoảng mới đau nhức vùng cổ vai gáy và đầu gối cùng những tiếng động mỗi khi di chuyển. Bác chủ quan cho rằng bệnh thoái hóa này ai đến già thì cũng bị nên không chủ động tìm phương pháp điều trị mà thay bằng những liều giảm đau. Bác đã bảo với chúng tôi vô cùng hối hận khi bệnh nhẹ không tìm phương pháp điều trị hiệu quả để bệnh không nghiêm trọng thêm. Bệnh thoái hóa của bác Bái trở nên rất nặng và xuất hiện thêm triệu chứng run, tê dọc theo cánh tay. Bác tìm kiếm biết bao phương pháp trị liệu hay tiêm những mũi tiêm đắt đỏ nhưng bệnh tình không thuyên giảm. 

 

Như vậy, bệnh xương khớp thực sự gây ra những nỗi đau, những triệu chứng khiến cho người bệnh không thể xem thường. 

 

 

Hành trình tìm kiếm biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

 

Chắc hẳn có rất nhiều người đang khó khăn trong việc tìm kiếm phương pháp điều trị cho căn bệnh của mình. Tưởng chừng như không còn hy vọng nữa, bản thân phải chấp nhận sống chung với căn bệnh xương khớp này thì mọi chuyện đã được giải quyết khi đến trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam tại số 15 ngõ 135 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội. Bệnh nhân kể bệnh - bác sĩ chữa bệnh. Trung tâm sẽ đem lại cho người bệnh tinh thần thoải mái nhất cùng với phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn. Đoán đúng bệnh và đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp thành công. 

 

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình cùng các y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao chỉ sau hai tuần được hỗ trợ điều trị những cơn đau dai dẳng sẽ kết thúc.

Bạn muốn chấm dứt cơn đau mà bệnh xương khớp gây ra thì không thể bỏ qua địa điểm này nhé. Để giải đáp những thắc mắc hay đặt lịch khám để tiết kiệm thời gian hãy liên hệ với chúng tôi !

 

  • Hotline: 0961.095.111 hoặc 1900.8955
  • Địa chỉ: số 15 ngõ 135 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: