Bạn sẽ gặp phải những cơn đau dữ dội như thế nào nếu điều trị xương khớp không đúng cách

  • Tạ Ngọc Toàn
  • 0 bình luận

Bệnh xương khớp là bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Tuy nhiên, bệnh ngày đang còn chiều hướng xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Khi thời tiết thay đổi những cơn đau âm ỉ, tê buốt,khó vận động thẩm chí chân tay tê cứng không di chuyển được là những biểu hiện quen thuộc với người mắc bệnh xương khớp.Tuy nhiên,việc điều trị không đúng cách sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé để hiểu rõ những hậu quả nguy hiểm khi điều trị không đúng cách.


Bệnh xương khớp nghiêm trọng như thế nào?


Bệnh xương khớp có nguy hiểm không ? Bệnh xương khớp không nguy hiểm, không khiến bạn chết ngay nhưng bào mòn tinh thần và sức khỏe của bạn. Tuy nhiên,nhiều người vẫn bỏ bê trong việc điều trị. Họ cho rằng chỉ là cơn đau nhức do tuổi già và vận động nhiều nên chủ quan hay nhiều người sử dụng phương pháp điều trị không đúng cách.


Ông D chia sẻ : Sau khi thăm khám và chẩn đoán bệnh, bác sĩ có kê một số thuốc đặc trị cho ông. Thời gian đầu uống thuốc, ông cảm thấy đỡ đau và vận động bình thường trở lại. Tuy nhiên chưa vui mừng được lâu thì thời gian sau ông D bị cơn đau nhức hành hạ trở lại.Những cơn đau càng tăng lên, những cơn đau càng xuất hiện nhiều hơn.Ông tiếp tục uống thuốc.Cứ thế uống thuốc - hết đau - đau nhức - tiếp tục uống thuốc, các vòng luẩn quẩn cứ lặp đi lặp lại khiến ông chán nản. Mỗi lần bệnh tái phát, các triệu chứng cứ biểu hiện nặng hơn. Mông, đùi và chân ông có hiện tượng tê bì, nhiều sáng ngủ dậy cơ co cứng không cử động được. Có những hôm đau đến tê người, sốt cao, mất ăn mất ngủ. Việc điều trị không đúng cách khiến người bệnh suy sụp tinh thần, mất hy vọng có thể chữa khỏi bệnh và đặc biệt hơn là bệnh tình không những không cải thiện mà còn nặng thêm. Như vậy, bệnh chỉ thực sự khỏi khi gặp đúng thầy, đúng thuốc.

 


Hành trình điều trị các bệnh xương khớp


Có bệnh thì vái tứ phương. Những cơn đau âm ỉ, tê buốt khiến người bệnh chạy chữa khắp nơi. Khi Tây y không ăn thua, người bệnh tìm đến các bài thuốc dân gian. Cứ ai mách cách chữa hay đều thử nhưng bệnh vẫn không chấm dứt. Tuy nhiên, khi được hỗ trợ điều trị tại Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam sẽ không còn tình trạng bệnh tình tái phát trở lại . Một bệnh nhân đã chia sẻ: Từ khi uống thuốc , tôi ăn ngon ngủ sâu giấc, cơ thể dần khỏe mạnh. Chỉ sau 15 ngày sức khoẻ tôi đã ổn định. Những đợt giao mùa không còn thấy đau nhức xương khớp như trước nữa. Bệnh xương khớp dai dẳng nhiều năm nay đang dần biến mất".


Như vậy, Trung Tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam là địa điểm không thể bỏ lỡ đối với người mắc bệnh.Với sự tận tình của y bác sĩ và đội ngũ nhân viên chăm sóc, 90% bệnh nhân khi đến đây đều hài lòng và bệnh tình có cải thiện chỉ trong 2 tuần.
Hãy liên hệ với trung tâm điều trị phục hồi xương khớp để chấm dứt cơn đau xương khớp nhiều năm qua nhé !
Hotline : 1900.8955
Địa chỉ : Số 15 ngõ 135 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: