DẤU HIỆU THOÁI HÓA CỘT SỐNG THẮT LƯNG VÀ CÁCH CHỮA TRỊ DỨT ĐIỂM

  • Tạ Ngọc Toàn
  • 0 bình luận

Phát hiện sớm những dấu hiệu thoái hóa cột sống thắt lưng từ đó đưa ra cách chữa trị dứt điểm là một trong những vấn đề khiến người bệnh gặp rất nhiều khó khăn bởi không phải ai cũng nắm rõ được những dấu hiệu nhận biết của bệnh. Nhằm cung cấp thêm thông tin cho bạn đọc, các chuyên gia tại Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam xin được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

 

Những cơn đau thắt lưng thường kéo dài làm giảm chất lượng cuộc sống.


Dấu hiệu thoái hóa cột sống thắt lưng


Thoái hóa cột sống thắt lưng là một căn bệnh xương khớp nguy hiểm, đang có dấu hiệu gia tăng đột biến trong những năm gần đây. Tùy theo mức độ thoái hóa mà triệu chứng bệnh ở mỗi người là khác nhau. Dưới đây là một số dấu hiệu thoái hóa cột sống thắt lưng phổ biến, bệnh nhân cần chú ý.

 

- Cơn đau thắt lưng xuất hiện thường xuyên, kéo dài âm ỉ, cơn đau dữ dội hơn khi vận động mạnh và giảm khi nghỉ ngơi.

 

- Cơn đau có thể lan sang các vùng lân cận như hông, đùi, bàn chân.

 

- Biến dạng cột sống và xuất hiện gai xương

 

- Người bệnh khó khăn trong di chuyển, bước chân có dấu hiệu mất cân bằng

 

- Rối loạn đại tiểu tiện

 

Những cơn đau kéo dài dai dẳng.

 

Dấu hiệu thoái hóa cột sống thắt lưng nếu không được phát hiện sớm và có phương pháp điều trị kịp thời có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng. Chính vì vậy, ngay khi thấy những dấu hiệu bất thường nghi ngờ có bệnh, bệnh nhân cần đến ngay cơ sở chuyên khoa uy tín để được thăm khám và điều trị sớm.


Giải pháp điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng hiệu quả dứt điểm
 

Hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng như: sử dụng thuốc tây, thuốc nam, phẫu thuật,... Tuy nhiên những phương pháp này chỉ làm giảm các dấu hiệu thoái hóa cột sống thắt lưng tạm thời hoặc thuốc giảm đau trong quá trình phẫu thuật còn gây nhiều tác dụng phụ nguy hiểm đến sức khỏe.
Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam đã đưa ra giải pháp tối ưu, chữa trị thoái hóa cột sống thắt lưng an toàn và hiệu quả sau 7-14 ngày, cụ thể là:

 

1. Sử dụng bài thuốc Đông Y Nhật Bản: “Thanh Thấp Hóa Đàm Thang” đây là một trong 300 bài thuốc Đông Y Nhật Bản chuyên đặc trị hiệu quả các bệnh xương khớp, bài thuốc này còn được ứng công nghệ Nhật Bản trong bào chế.

 

2. Phương pháp y học cổ truyền bằng cách Xoa bóp, bấm huyệt, cứu ngải, thủy châm, châm cứu, điện xung, tác động cột sống.

 

3. Phương pháp phục hồi chức năng bằng tác nhân cơ động học, kéo giãn, nắn chỉnh, xoa bóp, vật lý.

 

Sử dụng các bài thuốc Đông y để trị dứt điểm căn bệnh

.

Châm cứu để cải thiện tình trạng bệnh.

Những bài tập vật lý trị liệu giúp căn bênh cải thiện đáng kể

 

Phía trên là những chia sẻ về dấu hiệu thoái hóa cột sống thắt lưng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn đọc vui lòng liên hệ với các chuyên gia theo các cách dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: