Tin nổi bật
 • Bệnh thoát vị đĩa đệm là gì ?
  Bệnh thoát vị đĩa đệm là gì ?
 • Yếu tố cao gây thoát vị đĩa đệm
  Yếu tố cao gây thoát vị đĩa đệm
 • Nguyên nhân, triệu chứng bệnh thoát vị đĩa đệm
  Nguyên nhân, triệu chứng bệnh thoát vị đĩa đệm
 • Bệnh thoát vị đĩa đệm là gì ?
  Bệnh thoát vị đĩa đệm là gì ?
 • Nguyên nhân gây bệnh đau lưng dưới
  Nguyên nhân gây bệnh đau lưng dưới
 • Nguyên nhân, triệu chứng bệnh thoát vị đĩa đệm
  Nguyên nhân, triệu chứng bệnh thoát vị đĩa đệm
 • Chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp y học cổ truyền có hiệu quả không ?
  Chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp y học cổ truyền có hiệu quả không ?
 • Có nên chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser ?
  Có nên chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser ?
 • Các món ăn tốt cho người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm
  Các món ăn tốt cho người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm
 • Tổng hợp các bài thuốc dân gian chữa thoát vị đĩa đệm
  Tổng hợp các bài thuốc dân gian chữa thoát vị đĩa đệm
Đặt chỗ ngay
Điều trị

 

Khi có triệu chứng đau, mỏi bả vai, người bệnh cần đến ngay các bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp để được kiểm tra, chẩn đoán và điều trị kịp thời. Đau bả vai có thể là do các cơ, khớp đơn thuần chỉ bị mỏi do ít vận động hoặc đứng, ngồi, nằm sai tư thế. Tuy nhiên, đây cũng có thể là biểu hiện của một bệnh lý khác về cơ xương khớp. Do đó, tùy vào tình trạng và nguyên nhân gây nên chứng đau, mỏi bả vai của người bệnh mà các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị riêng thích hợp.

 

 

Trong trường hợp chỉ là biểu hiện đau, mỏi bả vai nhẹ, người bệnh chỉ cần uống thuốc giảm đau thông thường, cao dán kết hợp với vật lý trị liệu, các cơn đau sẽ nhanh chóng thuyên giảm. Ngoài ra, người bệnh có thể xoa, ấn hay gõ nhè nhẹ lên vùng bả vai, cánh tay để làm giảm các cơn đau.

Bên cạnh những cách điều trị trên, người bệnh cần phải chú ý những điều sau đây để việc điều trị nhanh chóng có kết quả cũng như giúp phòng tránh được chứng đau bả vai.

 – Điều chỉnh lại tư thế đứng, ngồi, nằm của mình, không nên ngồi hoặc đứng ở một chỗ quá 1 giờ đồng hồ, cần vận động nhẹ để giúp giãn cơ, lưu thông máu.

 – Vận động, thể thao nhẹ nhàng, thường xuyên để thư giãn gân cốt, khôi phục các chức năng của dây thần kinh sau một giấc ngủ hay một ngày lao động dài.

 – Tránh vặn, kéo mạnh gây tổn thương đến dây thần kinh ở bả vai.

Ngoài ra, người bệnh cần kết hợp bổ sung thêm các chất khoáng cho cơ thể như kali, canxi, vitamin,… để tăng cường máu lưu thông, nuôi các cơ bắp.

 

 

 

Điều trị hiệu quả sau 7 ngày các  bệnh sau:

Thoát  vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau bả vai, đau dây  thần kinh tọa, bệnh guot, viêm đa khớp, Viêm đa khớp dạng thấp, Đau đầu gối, Đau khủy  tay, Đau các khớp bàn tay, Đau khủy chân, Đau các khớp bàn chân, Gai cột sống. Điều trị  thoát vị đĩa đệm, điều trị thái hoá cột sống, điều trị đau bả vai, điều trị đau dây thần kinh toạ, điều trị bệnh gout, điều trị viêm đa khớp, điều trị viêm đa khớp dạng thấp, điều trị đau đầu gối, điều trị đau khuỷ tay, điều trị đau các khớp bàn tay, điều trị đau khuỷ chân, điều trị đau các khớp bàn chân, điều trị gai cột sống.

Trung Tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam

+ Địa chỉ : Số 15 Ngõ 135 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

+Website: http://trungtamdieutrixuongkhop.vn/

+ Hotline : 0961.095.111